Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Khởi động cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019, giải thưởng 2 tỷ đồng

Chiều tối 11/8/2019, buổi họp báo cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Á Âu 2019” đã diễn ra thành công tại The Adora Center – Hoàng Văn Thụ, Tp.HCM.

Sau sự thành công của mùa đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu, Hội Phụ nữ Việt Nam phát triển mới tại Pháp phối hợp cùng Công ty Thương mại giải trí Thiên Long Vân tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 với quy mô hoành tráng và đẳng cấp quốc tế được tổ chức tại Pháp và Thụy Sĩ.

Tham dự chương trình công bố Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 có hơn 200 khách mời là đại diện các cơ quan ban ngành, giới doanh nhân, cơ quan thông tấn báo chí và giới nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh như: Giao lưu, chia sẻ, kết nối trong các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước, Tham gia các show truyền hình, tham gia các chương trình từ thiện…

Đặc biệt, cuộc thi này không quá đặt nặng chỉ tiêu về vẻ đẹp hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi đến đông đảo công chúng khán giả trong và ngoài nước, để họ cảm nhận được vẻ đẹp tràn đầy sức sống và tài năng bản lĩnh thực sự của người doanh nhân thành đạt khi gánh vác trên vai các nhiệm vụ của một đại sứ vì cộng đồng.

Rất đông các nghệ sĩ và khách mời đến tham dự buổi họp báo công bố chương trình Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019

Tham gia cuộc thi, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá văn hóa, xúc tiến kinh doanh… các thí sinh còn phải tham gia rất nhiều hoạt động về từ thiện – xã hội nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Theo đó, các hoạt động xã hội – từ thiện sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh của người doanh nhân Việt Nam thời công nghệ 4.0.

Chia sẻ về cuộc thi, Bà Đặng Kim Vân Trưởng BTC cho biết:“Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…”.

Đối tượng tham gia là các nam và nữ trong độ tuổi từ 18 – 55, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và có tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 40 thí sinh tham gia cuộc thi tranh tài.

Từ trái sang: Tổng đạo diễn chương trình: Ông Dũng Sài Gòn, Bà Đặng Kim Vân (Trưởng Ban tổ chức), Ông Tô Đình Trung (giám đốc đối ngoại), PGS. TS Huỳnh Văn Sơn (Trưởng Ban giám khảo), siêu mẫu Phạm Thành (HLV Catwalk) cùng NTK Kim Sỹ

Các thí sinh tham gia cuộc thi lần lượt trải qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, thí sinh còn trải qua nhiều hoạt động bên lề diễn ra suốt cuộc thi. Đây là cơ hội để họ quảng bá về hình ảnh đất nước, con người của nước mình đến với bạn bè quốc tế. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng (bao gồm vương miện và hiện vật, tặng phẩm có giá trị), cộng thêm Ban Giám khảo là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật… cuộc thi hứa hẹn thu hút đông đảo giới doanh nhân trong và ngoài nước.

Có thể nói, cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 sẽ là một trong những sự kiện văn hóa, nghệ thuật giàu ý nghĩa. Thí sinh đoạt hoa hậu, nam vương sẽ nhận được tổng giải thưởng gồm tiền mặt, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức.

Các Á hậu, Á vương 1, 2 cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ gồm giải tài năng, nhân ái, ứng xử, trang phục truyền thống, hình thể… Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Nam Vương Á Âu 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15-24/10 tới tại Thụy Sĩ.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật