Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Khôi Trần : Hai cô gái đến với nhau chắc chắn là lần đầu xảy ra của The bachelor trên toàn thế giới

Diễn viên Khôi Trần nhận được sự quan tâm của khán giả khi trở thành Host của chương trình hẹn hò nổi tiếng thế giới The Bachelor mùa đầu tiên.Diễn viên Khôi Trần nhận được sự quan tâm của khán giả khi trở thành Host của chương trình hẹn hò nổi tiếng thế giới The Bachelor mùa đầu tiên.

Trò chuyện cùng với VTC, Khôi Trần chia sẽ suy nghĩ về chương trình và những nghi vấn xung quanh vị trí Host của mình với các thí sinh nữ.

Anh nghĩ Anh chàng độc thân có đủ sức chinh phục khán giả Việt Nam giữa một thị trường quá nhiều Chương trình về hẹn hò ? 

Giữa vô vàn món ăn, thực khách sẽ lựa chọn cho mình món ăn đạt yêu cầu về hình thức và chất lượng . Anh chàng độc thân được đầu tư quay hình bởi ekip điện ảnh của đạo diễn Danny Đỗ và được thực hiện tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Nên sẽ mang đến cho khán giả những thước phim với hình ảnh đẹp trên hành trình tìm kiếm tình yêu của các nhân vật tham gia.

Diễn viên Khôi Trần

Những cảm xúc của các cô gái là cảm xúc thật hay do kịch bản quá hoàn hảo để khán giả dễ ” lầm tưởng ” ? 

Thứ nhất, chương trình hoàn toàn không có kịch bản.  Thứ hai, các cô gái không phải làm diễn viên để có thể diễn theo kịch bản. Yếu tố xếp đặt duy nhất của chương trình là lên kế hoạch cho các  bạn tiếp xúc với nhau…

Khán giả cho rằng việc Quốc Trung có hành động ôm hôn quá nhiều thí sinh nữ trong chương trình thể hiện sự không đàng hoàng của một người đàn ông đang đi tìm tình yêu đích thực ? 

Tôi nghĩ Quốc Trung sinh ra và lớn lên tại Pháp nên đối với Trung đó là những cử chỉ hết sức bình thường. Cảm xúc thế nào thì Trung thể hiện thế ấy. Trong các buổi hẹn hò riêng của Trung, nếu cả hai nhân vật chỉ có nhìn nhau và nói chuyện thì không biết cảm xúc lúc đó sẽ như thế nào nhỉ ?


Nhiều khán giả đặt anh và Quốc Trung lên bàn cân ? Anh cảm thấy chuyện này có ảnh hưởng đến mối quan  hệ giữa hai người ?

Cũng khó tránh khỏi sự so sánh khi chương trình chỉ có hai người đàn ông. Từ khi chương trình phát sóng, tôi và Quốc Trung thấy bình thường vì chúng tôi mỗi người 1 nghề nghiệp khác nhau nên vốn dĩ đã không có sự cạnh tranh. Trong chương trình, vị trí của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau. Quốc Trung đến để tìm cho mình 1 tình yêu. Còn tôi như một người anh lớn, kết nối các bạn lại với nhau, giải quyết các vấn đề thực tế xảy ra bất ngờ và cho Quốc Trung lời khuyên khi cần thiết.

Cộng đồng mạng đang đặt nghi vấn anh là tình yêu mà cô gái nhỏ tuổi nhất của chương trình nói đến khi chia tay chương trình ở tập 5 Anh chàng độc thân ? 

Tôi ngạc nhiên khi nghe Minh Thư thổ lộ đã tìm thấy tình yêu của mình nhưng không phải Quốc Trung. Ở vị trí tôi thì bạn có ngạc nhiên vì điều đó không ? Tôi khẳng định một điều rằng : tôi không biết và không quan tâm về tình yêu của Minh Thư nếu đó không phải là tình cảm Minh Thư dành cho Quốc Trung.


Vậy Trúc Như là tình yêu mà Minh Thư đã nhắc  đến ? 

Tôi nghĩ vấn đề này nên hỏi trực tiếp vì tôi không phải là người trong cuộc nên không thể biết được chính xác. Trong suốt quá trình quay hình, theo quy định chúng tôi không tiếp xúc với thí sinh và cũng không được xem lại những gì mà ekip đã quay. Nên tôi không bàn luận vấn đề này.

Anh nghĩ sao nếu mục tiêu của chương trình Anh chàng độc thân là tìm kiếm tình yêu cho Quốc Trung. Nhưng lại vô tình se duyên cho 2 cô gái ?

Nếu như chuyện Trúc Như và Minh Thư là thật thì việc 2 cô gái đến với nhau chắc chắn là lần đầu xảy ra của The bachelor trên toàn thế giới. Vốn dĩ ngay từ ban đầu Minh Thư cũng từng nói : tình yêu không phân biệt giới tính.


Việc lấn sân sang khác nhiều lĩnh vực, anh nghĩ liệu khán giả có chấp nhận ?

Tôi nghĩ việc thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau để chứng tỏ khả năng và phủ sóng hình ảnh của mình đến khán giả hơn là điều nên làm. Quan trọng là sản phẩm của bạn thế nào ? Khán giả giờ khó tính hơn xưa rất nhiều. Nên tôi nghĩ, mình làm với sự chu đáo, sản phẩm chất lượng, với sự trân trọng khán giả thì khán giả sẽ luôn ủng hộ mình.

Dạo gần đây, showbiz xôn xao thật giả về chuyện dùng tình cảm để PR. Theo anh, tình cảm trong “The bachelor” có thật không?

Vấn đề phim giả tình thật thì tôi nghĩ anh Thành Lộc đã có những phát biểu rất hay. Đó là ý kiến đáng quý của một đàn anh lâu năm trong nghề. Nên tôi không muốn đánh giá gì về việc này. Còn trong Anh Chàng độc thân, tôi cam đoan tình cảm là thật 100%. Vì tôi và Quốc Trung nói chuyện với nhau rất nhiều. Tôi nhận thấy khát khao và sự nghiêm túc của cậu ấy trong việc tìm kiếm tình yêu.

 Nếu cô gái nhỏ tuổi nhất chọn anh, anh sẽ phải làm gì? Cảm nhận của anh như thế nào?

Nếu cô ấy chọn tôi, tôi xin từ chối thẳng. Thứ nhất, cô ấy không phải mẫu người phụ nữ mà tôi muốn. Thứ hai, tôi tham gia chương trình này với tư cách Host, tư vấn và cho Quốc Trung lời khuyên để cậu ấy tìm kiếm đúng cô gái mà cậu ấy mong muốn. Là một người chuyên nghiệp tôi không cho phép để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến Quốc Trung và chương trình.

Trong các cô gái tham gia chương trình, anh có để ý đến ai không?

Các cô gái đều xinh đẹp và cá tính. Tôi chỉ quan sát để có lời tư vấn chính xác khi Quốc Trung thắc mắc về một điều gì đó, trước khi đưa ra quyết đinh của mình. Chứ không dành sự ưu ái cho bất kỳ cô gái nào.

Nhiều người cho rằng The bachelor làm giảm giá trị người phụ nữ Việt. Anh nghĩ như thế nào về điều này?

Đâu có làm giảm giá trị của phụ nữ. Thí sinh nữ có quyền từ chối nhận hoa hồng từ “nam chính” khi cảm thấy không phù hợp.


Nếu được chọn người yêu theo cách như Quốc Trung, anh có làm như vậy không? 

Quốc Trung là người đàn ông may mắn. Vì đâu dễ gì bạn có cơ hội gặp gỡ cùng một lúc rất nhiều cô gái xinh đẹp như vậy. Nhưng tôi sẽ không bao giờ tham gia tìm kiếm người yêu của bất kỳ chương trình hẹn hò nào. Tôi thích chữ duyên trong cuộc sống của mình.

 Tiêu chí chọn người yêu của anh như thế nào?

Tôi vẫn thích kiểu người phụ nữ như Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

BN

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật