Bạn đang xem danh mục: Sao

Không ngờ, đây là điều Hà Hồ nói về đàn ông sau ly hôn…

Hồ Ngọc Hà đã có những phát ngôn về đàn ông dậy sóng dư luận…

Nhắc tới Hồ Ngọc Hà, ngoài tài năng, chuyện đời tư và vô số những thị phi đã bủa vây quanh người đẹp thì những phát ngôn của “Nữ hoàng giải trí’ mỗi khi trả lời trên báo giới cũng luôn trở thành tâm điểm dư luận.

Hơn thế, là người phụ nữ từng trải qua đủ dư vị “đắng cay ngọt bùi” hợp tan trong tình yêu, hôn nhân gia đình nên Hà Hồ luôn có những câu trả lời về đàn ông khiến người nghe phải ngỡ ngàng.

Cùng điểm lại những câu nói về đàn ông tạo sóng dư luận của Hồ Ngọc Hà sau ly hôn:

Với đàn ông:

‘Thiếu đàn ông, tôi vẫn biết phải làm gì’

Mới đây nhất, giám khảo The Face đã trở thành tâm điểm dư luận với lời khẳng định đầy tự tin của mình ‘Thiếu đàn ông, tôi vẫn biết phải làm gì’ trong một bài phỏng vấn trải lòng mình sau sóng gió tình ái vừa qua.

Khi được hỏi có sợ cuộc sống một mình, tức không có đàn ông – Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: Một mình cũng có sao đâu nhỉ.

Lỡ ra nếu như trong một giai đoạn nào đó trong đời mà phải sống thiếu đàn ông thì tôi vẫn biết phải làm gì để mình luôn độc lập, vui vẻ.

le-quyen-phunutoday2

Đàn ông cần bình yên chứ không phải thị phi

Không chỉ tự tin về bản thân, giọng ca “xin hãy thứ tha” cũng đã cho thấy sự ‘lắng nghe và thấu hiểu” về những người đàn ông bước qua đời mình: Tôi biết ơn những người đàn ông đã qua, dù thế nào họ cũng cho tôi những trải nghiệm và cảm xúc thật đàn bà.

Trong suốt sự nghiệp, có nhiều tin đồn về việc tôi “thế này, thế kia” với nhiều người. Nhưng thực tế có nhiều điều đâu phải vậy nhỉ?

Tôi cũng nhận ta, con người sẽ không “lớn” nếu cứ thích sống theo bản năng ương bướng. Vì vậy nếu sai thì phải sửa, thế thôi.

Sau những lời thấu hiều, nữ ca sỹ đã bật mí suy nghĩ của mình trước câu thắc mắc cho rằng mình luôn có đàn ông bên cạnh, săn đón và theo đuổi: Tất nhiên là có, nhưng nhìn vào những gì đã trải qua, có lẽ họ chỉ theo dõi âm thầm tôi thôi.

Còn bảo đến bên cạnh, chắc là sẽ sợ lắm. Đàn ông cần bình yên, cứ bảo họ mạnh mẽ nhưng thị phi quá cũng chẳng chịu được đâu.

fan-ra-suc-bao-ve-ho-ngoc-ha-truoc-scandal-tinh-ai

“Họ chửi tôi để dằn mặt đàn ông”

Là khách mời đầu tiên của chương trình “Bí mật thảm đỏ”, Hồ Ngọc Hà mở lòng và chia sẻ với khán giả về những trải lòng xoay quanh thị phi khiến mình trở thành tâm điểm, đề tài bàn tán của những “bà mẹ bỉm sữa”: “Họ có lí do để căm hận Hà, nếu đứng trên cương vị là một người vợ và đọc được những tin tức như thế, Hà cũng không đồng tình.

Chính vì vậy, họ không đồng tình là đúng thôi. Thêm nữa, chửi Hà là cách để họ dằn mặt những người đàn ông xung quanh mình.

Hà giống như thí dụ điển hình để người khác mang ra xả những bức xúc trong cuộc sống của họ. Hà nghĩ đôi khi mình phải mạnh mẽ để hiểu thấu sự việc”.

“Đừng vì một người đàn ông mà làm mất đi giá trị của mình”

Vẫn xoay quanh câu chuyện về scandal liên quan tới tình yêu, Hồ Ngọc Hà lại vướng tin đồn bất hòa với HHHV Phạm Hương vì một người đàn ông.

Trước tin đồn này, “nữ hoàng giải trí” cho hay cô “không rảnh” để bận tâm tới những thông tin này bởi dư luận vốn là “lưỡi không xương”.

Người đẹp khẳng định cho biết: “Giá trị của mỗi người thì mỗi người phải tự giữ. Dù có gặp chuyện gì đi nữa thì tốt nhất cứ giữ giá trị của mình.

Cho dù có nhiều chuyện không hay xảy đến làm mất danh dự hay như thế nào đi nữa thì Hà nghĩ thời gian sẽ trả lời tất cả.

Tóm lại đừng bao giờ vì ai đấy, đặc biệt là vì một người đàn ông mà phải diễn sâu, hoặc làm mất đi giá trị của mình”.

Sau khi hôn nhân tan vỡ, ngoài bố mẹ Hà – Cường thì cậu nhóc Subeo cũng là nhân vật chính được dư luận quan tâm nhiều nhất.

Trong khi nhiều người việc chạm mặt nhau đã khó sau khi “đường ai nấy đi” nhưng cách ứng xử của Hồ Ngọc Hà tưởng như “không thể” lại có thể về chuyện chung giường sau li hôn vì con khiến bao người ngỡ ngàng: “Cho đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau. Chúng ta có thể đi du lịch cùng con.

Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi chúng ta việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể.”

Theo VnExpress

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật