Bạn đang xem danh mục: Sao

Kim Kardashian hốt hoảng vì bị nghi giả sinh con

Hiếm khi chia sẻ hình ảnh cậu con trai Saint nên ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ bị đồn mang thai và sinh con giả.

Sau quãng thời gian vất vả mang thai với nhiều nguy cơ về sức khỏe, Kim Kardashian hạ sinh con trai Saint West vào ngày 5/12/2015. Cậu bé là đứa con thứ hai của ngôi sao truyền hình thực tế với ông xã – rapper Kanye West sau cô con gái North. 2 tháng sau khi con trai Saint chào đời, người đẹp truyền hình thực tế mới khoe tấm ảnh đầu tiên của hoàng tử nhỏ.

1
Saint West – con trai của Kim Kardashian và rapper Kanye West. Ảnh: Instagram

Từ đó tới nay, cô hiếm khi đăng ảnh với con trai. Khác với con gái North, bà mẹ 35 tuổi cũng không để Saint lộ diện ở những nơi đông người. Hành động này của Kim khiến khán giả nghi ngờ cô làm giả vụ việc sinh con trai bởi cô vốn thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư với công chúng qua truyền hình lẫn mạng xã hội.

Trong lần xuất hiện ở sự kiện cuối tuần qua tại Los Angeles, Kim nói về tin đồn tiêu cực này. “Nếu bạn không chia sẻ thứ gì đó lên mạng, họ tưởng điều đó là không có thật. Tôi đã không đăng tải chút gì về con trai tôi, vì tôi muốn nó có thể vui chơi như những đứa trẻ bình thường. Tuy nhiên, mọi người lại nghĩ rằng tôi bịa chuyện sinh con vì tôi không chia sẻ về con mình”.

2
Kim trong sự kiện mới đây. Ảnh: US

Kim cũng quả quyết cô và chị gái Kourtney Kardashian thống nhất sẽ không đưa lũ trẻ lên show truyền hình thực tế về gia đình. “Tôi muốn bảo vệ cuộc sống của các con mình. Bạn có thể thấy chúng trong Keeping Up With The Kardashians nhưng sẽ không đóng vai trò nào trong câu chuyện” – Kim nói tiếp.

Sau khi sinh con, Kim lao vào giảm cân và đạt được thành quả như ý. Trong buổi trò chuyện vừa qua, bà mẹ 2 con úp mở sẽ chụp thêm ảnh khỏa thân. “Tôi đã chụp tự sướng khi khỏa thân từ khi giảm cân chưa ấy nhỉ ? Hình như chưa. Mọi người hãy chuẩn bị đón nhận nhé” – cô dí dỏm nói.

3
Vợ chồng Kim – Kanye và con gái đầu lòng North. Ảnh: DM

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật