Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

Kim Nhã khóc nấc vì cảm thấy có lỗi với Lâm Vinh Hải trong hành trình leo núi

Trong tập 4 của “Red Bull – Hành Trình Đích Thực”, ba đội chơi gồm đã bắt đầu lộ trình mới khi tiếp tục lái mô tô vượt qua nhiều cung đường sương mù để đến với chân núi Langbiang cao 2.000m so với mực nước biển. Đây cũng là nơi mà MC Khương Ngọc đứng chờ sẵn để công bố thử thách mới.

Jis bất ngờ thoát khỏi danh xưng “anh chàng vô dụng”

Ở thử thách tại Langbiang, ba đội chơi sẽ cùng leo lên đỉnh núi với đoạn đường 5km trong khoảng thời gian 60 phút. Trên đoạn đường đua, ba đội chơi sẽ có thêm điểm thưởng là những lon Red Bull tương ứng với việc cộng thêm 10 điểm. Đặc biệt, nếu đội chơi đã quyết định vận chuyển lon Red Bull thì phải giữ đến cuối cuộc hành trình và không được đặt balo xuống đất.

Khi leo núi, Lâm Vinh Hải dù là người có sức bền khá tốt do xuất thân vũ công, nhưng cũng phải lên tiếng than thở vì thiếu oxy khiến việc hô hấp trở nên khá khó khăn. Đến tập này, “chàng vũ công soái ca” đã bất ngờ trước Jis khi chứng kiến anh chàng đi trên đoạn đường dốc mà không có vẻ mệt, thậm chí còn vượt mặt đồng đội khiến Quỳnh Như phải liên tục cố với theo vì sợ bị bỏ rơi.

Jis và Quỳnh Như

Đoạn đường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi nắng lên cao khiến Quỳnh Như, Kim Nhã có dấu hiệu gục ngã. Đội Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh vượt lên dẫn trước và có chiến thuật dừng chân nghỉ mệt giữ sức. Khi Hoàng Phi trao đổi với Đồng Ánh Quỳnh về việc dự đoán xem đội nào sẽ lại “đội sổ”, cô nàng không ngần ngại đưa ra dự đoán “team Đối chọi”. Bất ngờ thay, đội bám sát “team Cá tính” lại chính là đội mà Ánh Quỳnh đã không hề đánh giá cao. Khi Hoàng Phi diễn xuất tỏ ra rất mệt để lừa Jis nhưng anh chàng đã “bắt bài” ra ngay đó là “xạo”.

Hoàng Phi và Đồng Ánh Quỳnh

Đến trạm điểm thưởng đầu tiên, lo sợ các đội khác sẽ có số điểm cộng lớn nên Hoàng Phi đã tham lam khi cho khá nhiều lon Red Bull vào balo. Trong khi đó, với sức bền của Jis thì Quỳnh Như đã nhanh chóng dồn hết đồ đạc nhẹ vào balo mình, để phần lon nước vào balo đồng đội.

Trạm điểm thưởng thứ hai dường như xa hơn với cung đường khá dốc, ngay lúc này Hoàng Phi bắt đầu cảm thấy chiến thuật sai lầm khi mang theo quá nhiều lon Red Bull. Sức nặng balo bắt đầu tạo thêm khó khăn cho “team Cá tính”. Ngược lại ở “team Đối chọi”, sức nặng balo gần như không thể đe dọa được Jis. Anh chàng vẫn bỏ xa đồng đội hẳn một đoạn đường. Riêng Lâm Vinh Hải dù đã cố sức ủng hộ, cổ vũ tinh thần Kim Nhã nhưng cô nàng đã đuối sức đến mức quỳ gục luôn trên đường.

Kim Nhã đòi bỏ cuộc khi leo núi

Tuy vận dụng chiến thuận sai lầm nhưng đội Phi-Quỳnh vẫn về đích đầu tiên. Theo sít sao là đội của Jis-Như. Lúc này, không khí bắt đầu nặng nề khi Kim Nhã đòi bỏ cuộc dù chỉ cách đích đến 70m. Cô nàng không ngần ngại tuyên bố “Nếu biết khó vậy thì ngay từ đầu đã không thi”. Tuy nhiên sau khi Lâm Vinh Hải thuyết phục, Kim Nhã cũng đã tiếp tục đi về đến đích.

Kim Nhã gục ngã khi về đến đích

Kết quả thử thách leo núi Langbiang, đội Phi Quỳnh về đích đầu tiên nhận được 60 điểm cộng với 100 điểm thưởng. Đội Jis-Như nhận được 40 điểm cộng với điểm thưởng 120. Đội Hải-Nhã về đích trễ hơn thời gian quy định một phút và không nhận được điểm nào khiến Kim Nhã bật khóc vì đã làm phí đi công sức cả đội, thậm chí muốn dừng cuộc chơi vì cảm thấy “sốc” trước kết quả.

Thác Datanla – nơi không dành cho những ai yếu tim, sợ nước và sợ độ cao

Địa điểm tiếp theo trong cuộc hành trình chính là thác Datanla, đây cũng là nơi bắt đầu mở ra nỗi kinh hoàng mới cho các đội chơi. Bởi ở thử thách có tên “Đu Dây Vượt Thác”, các đội chơi sẽ lần lượt từ trên cao đu đây xuống vách đá thẳng đứng rồi lại đu ngược lên thác nước chảy xiết trong vòng 20 phút để tìm 3 lon Red Bull được giấu kín.

Các đội chơi nghe hướng dẫn trước khi đu dây vượt thác 

Bắt đầu thử thách, đội Phi-Quỳnh leo xuống dốc đá không mấy khó khăn nhưng đến khi vượt thác thì Hoàng Phi bất ngờ gặp sự cố tuột dây vì sức nước đổ xuống quá mạnh. Đồng Ánh Quỳnh cũng không thua kém khi trượt chân ngụp lặn dưới thác nước không ít lần nhưng vẫn cố giữ lon Red Bull tìm được trong tay.

Vượt thác vị trí thứ hai, “team Đối chọi” tỏ ra khá hồ hởi cho đến khi Quỳnh Như phát hiện ra nước ở bên dưới rất lạnh. Đến lúc này, Jis gần như trở thành chỗ dựa tinh thần cho cô nàng vì bất lực không thể mở mắt ra được khi nước liên tục đổ xuống. Ở một diễn biến khác, đội Hải-Nhã gần như không còn gì để mất nên chơi với tâm thế rất bình thản. Cảm thấy có lỗi vì mình gây ảnh hưởng chung nên Kim Nhã tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của đồng đội mà không một lời kêu ca.

Các đội chơi trong thử thách Đu dây vượt thác

“Đu Dây Vượt Thác” trong 8 phút, đội Lâm Vinh Hải – Kim Nhã nhận được số điểm tối đa 60 do không vi phạm luật. Về nhì là đội của Jis – Quỳnh Như và “đội sổ” lần này thuộc về Hoàng Phi – Đồng Ánh Quỳnh.

Kết thúc tập 4, các thứ hạng thông qua điểm tổng đã xảy ra nhiều biến đổi không ngờ khi “team Cá tính” vẫn giữ vị trí đầu bảng là 350 điểm nhưng theo sát đó lại là đội của “chàng trai vô dụng” Jis với 330 điểm. Liên tục gặp sự cố đã khiến đội Lâm Vinh Hải bị bỏ xa với 260 điểm. Sau khi cùng nhau có một ngày đáng nhớ, ba đội chơi đã vui vẻ tận hưởng buổi cắm trại ngoài trời với tiệc nướng ấm cúng giữa không gian, đất trời Đà Lạt.

Cùng đón xem tập 5 của chương trình, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (16/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com).

Link tập 4 chương trình:

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật