Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Yêu hôn nhân

Là phụ nữ, đừng quá tin vào lời hứa của bất kì ai

Là phụ nữ, dù làm gì cũng nên chừa cho mình một đường lui, vì cuộc sống không lường trước điều gì! Và quan trọng đừng quá tin vào lời hứa của bất kì ai, hãy tin vào sự lựa chọn của bản thân.

“Anh đã có bao giờ đặt mình vào vị trí của người phụ nữa mà suy nghĩ chưa? “Là câu hỏi mà ngàn năm nay vẫn đặt ra cho đàn ông, nhưng thực tế lại chứng minh đàn ông có thể hiểu phụ nữ ở một mức độ nhất định thôi.

Phụ nữ có thể xem là loài sinh vật rất cảm tính, nhất là những người đã trải qua thăng trầm cuộc sống, đối với họ, cuộc sống này đầy cạm bẫy. Họ sẽ chỉ yêu một lần nữa vì sự tin tưởng thôi, nhưng lần nữa ở đây, họ sẽ suy nghĩ kỹ hơn khi quyết định điều gì. Thất bại một lần rồi họ chỉ đơn giản muốn yêu và yêu.

Cho nên anh à, anh hãy thông cảm cho họ. Không phải họ muốn sống thực tế quá mà cuộc sống này khiến họ trở nên như thế. Đâu có ai muốn suốt ngày phải gồng lên với đời, có lúc sẽ mệt mỏi lắm. Nhưng mà họ chọn tiếp tục sống như thế vì đó là cách duy nhất họ bảo vệ chính họ khỏi mọi đau thương.

La phu nu, dung qua tin vao loi hua cua bat ki ai

Là phụ nữ, dù làm gì cũng nên chừa cho mình một đường lui, vì cuộc sống không lường trước điều gì! (ảnh minh họa)

“Anh sẽ muốn một người phụ nữ suốt ngày ở nhà chăm con chứ? Một người quanh năm chỉ biết nấu cơm, giặt giũ và không biết làm điều gì ngoài ở nhà? Anh có dám nói rằng mình sẽ không bao giờ chán với một người chỉ biết nghe lời như vậy?

 “Anh à, nói thật nhé, qua rồi cái thời 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng!”. Phụ nữ có thể hi sinh cho anh mọi thứ, với điều kiện anh phải làm gì đó khiến việc hi sinh của họ trở nên ý nghĩa. Anh đừng đòi hỏi bất cứ điều gì khi bản thân anh chỉ dùng lý thuyết.

Yêu, không có nghĩa là tất cả. Không có tình yêu phụ nữ vẫn sống tốt đấy thôi. Đừng khiến phụ nữ cảm thấy cô đơn, vì một khi họ đã quen với cô đơn rồi anh sẽ rất khó kéo họ ra khỏi đó.

Thời đại bây giờ, một tờ giấy đăng kí kết hôn, một lễ cưới chẳng nói lên điều gì ngoài việc nói với đời rằng: “Chúng tôi có kết hôn mới sống chung với nhau”. Điều mà phụ nữ thật sự cần đó là sự đảm bảo, đảm bảo rằng anh sẽ hiểu họ, không khiến họ phải cảm thấy bất lực và chênh vênh giữ cuộc đời!

Phụ nữ ấy mà, cả cuộc đời của họ bằng cách này hay cách khác đều vì một mục đich đó là tìm kiếm sự an toàn, một nơi khiến họ có thể an tâm. Là phụ nữ thì dù làm gì cũng nên chừa cho mình một đường lui vì cuộc sống là không lường trước điều gì!

Và quan trọng đừng quá tin vào lời hứa của bất kì ai, hãy tin vào chính mình và sự lựa chọn của bản thân, nếu có sai thì bạn cũng đã sống hết lòng không có gì phải hổ thẹn. Vì lời hứa chẳng mất tiền mua mà!

Dù họ có là người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu, họ cũng mong muốn tìm cho mình một hạnh phúc. Vì chung quy, họ vẫn chỉ là phụ nữ, mà cuộc đời luôn gắn cho họ cái quyền được “yếu đuối” ấy.

T/h

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Yêu hôn nhân

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật
 • Chuyện thật như bịa về hoa hậu Thu Ngân

  “Tôi mang bầu Thu Ngân 12 tháng mới sinh và cô bé khi chào đời thật lạ kỳ là đã có răng luôn….” – bà Thanh Hòa – mẹ tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân tiết lộ những câu chuyện đặc biệt về con gái.

 • 10 năm thay đổi nhan sắc của Ngọc Quyên

  Từ cô gái mắt nhỏ, gương mặt bầu bĩnh, Ngọc Quyên dần trở thành người mẫu sở hữu gương mặt thon dài cùng đôi mắt lớn hơn.

 • Mới hơn 10 ngày tuổi, con trai Thanh Thúy– Đức Thịnh được ví như idol

  Mặc dù mới chào đời được hơn 10 ngày nhưng con trai thứ hai của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy – Đức Thịnh đã trở thành em bé “hot nhất mạng xã hội” với những biểu cảm đáng yêu và vẻ ngoài như thiên thần.

 • Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 chính thức khởi động

  Sau 2 mùa phát sóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, ‘gameshow hát Karaoke’ Sàn Đấu Ca Từ sẽ chính thức quay trở lại với buổi casting thí sinh cho mùa thứ 3. Sàn Đấu Ca Từ được xem chương trình truyền hình thực tế đưa Karaoke lên một tầm cao […]

 • Người dân Bắc Ninh đứng chật cầu xem danh ca Ngọc Sơn hát Quan họ

  Trong chuyến lưu diễn tại Bắc Ninh, danh ca Ngọc Sơn đã trổ tài hát Quan họ và tặng vàng cho những khán giả may mắn. Khán giả yêu mến Ngọc Sơn ở Bắc Ninh vừa có những ký ức không thể nào quên trong dịp đầu năm mới 2019 khi nam danh ca cùng […]