Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Lại Thanh Hương làm giám khảo Lễ hội thời trang Việt – Hàn

Vừa có chuyến công tác tại Hàn Quốc, Lại Thanh Hương gây ấn tượng mạnh với công chúng khi khoe trọn nhăn sắc tươi trẻ thanh xuân.

Luôn được tin tưởng về khả năng chuyên môn, Lại Thanh Hương thường xuyên được mời làm giám khảo cũng như chỉ đạo catwalk của những chương trình tên tuổi. Và mới đây, một lần nữa, nữ siêu mẫu lại đảm nhiên vai trò này tại Lễ hội thời trang Việt – Hàn.

Đến với chương trình giao lưu văn hóa Korea – Vietnam Fashion Festival Awards 2019, Lại Thanh Hương khoe nhan sắc đỉnh cao của mình khiến công chúng khen ngợi hết lời. Vừa giữ tư cách là một thành viên trong ban giám khảo, Lại Thanh Hương còn đảm nhiệm vị trí hướng dẫn chuyên môn cho các thí sinh trong chương trình.

Với những kinh nghiệm có được sau nhiều năm là nghề, Lại Thanh Hương đã hoàn toàn thuyết phục được các khách mời cũng như khán giả đến với chương trình. Tại sự kiện, cô nàng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất xứ Hàn khi nhận được lời mời casting cho một bộ phim và hợp tác cùng một chương trình thời trang vào tháng 8 sắp tới. Lại Thanh Hương cảm thấy hạnh phúc vì nhận được nhiều lời mời hợp tác với các dự án lớn của các công ty giải trí Hàn Quốc.


Là một chương trình giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia, Lễ hội thời trang Việt – Hàn còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên, MC nổi tiếng tại Hàn Quốc cùng dàn nghệ sỹ Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Jaykii…Từng hợp tác với nhiều dự án nước ngoài, nhưng đến với chương trình lần này, Lại Thanh Hương vẫn cảm thấy bất ngờ vì sự tận tình và chuyên nghiệp của ngành giải trí Hàn Quốc. Chính vì vậy, chuyến đi Hàn Quốc lần này đã để lại cho Lại Thanh Hương những ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người xứ bạn.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật