Bạn đang xem danh mục: Thời trang

Lâm Tâm Như chi tiền tỷ cho trang sức và váy cưới

Nữ diễn viên thay ba bộ váy cưới. Mặc dù từ chối tiết lộ giá tiền nhưng truyền thông Hoa ngữ cho hay cô đã bỏ ra số tiền không nhỏ cho ngày trọng đại.

1

Chiều 31/7, trong lễ cưới, Lâm Tâm Như xuất hiện với bộ đầm ren trắng, với phần ngực lót vải mỏng xuyên thấu gợi cảm. Bộ váy giúp cô trông trẻ hơn khi làm cô dâu ở tuổi 40.

2

Đây là thiết kế cao cấp của thương hiệu Zuhair Murad. Chiếc váy có giá 17.600 USD (tương đương gần 400 triệu đồng). Vài ý kiến đánh giá do tăng cân nên Lâm Tâm Như mặc không thon thả như người mẫu gốc.

3

Phần thiết kế khoét lưng trần tạo thêm điểm nhấn gợi cảm cho cô dâu trong ngày cưới. Tà váy dài thướt tha giúp người mặc che được khuyết điểm về chiều cao.

4

Trong tiệc cảm ơn, Lâm Tâm Như mặc đầm hồng đơn giản dáng xòe. Chiếc váy này có giá khoảng 14.000 USD (tương đương 311 triệu đồng). Khuyên tai, nhẫn của thương hiệu trang sức Tiffany.

5

Đây là chiếc váy cưới truyền thống đính đá quý và thêu thủ công được nữ diễn viên 40 tuổi mặc trong lễ rước dâu. Nhà thiết kế Lam Ngọc đã thực hiện bộ váy này dành riêng cho Lâm Tâm Như.

6

Khuyên tai tai của nhãn hàng Bvlgari.

7

Cô đi giày thêu thủ công của Salvatore Ferragamo. Mẫu giày này từng được minh tinh người Italy – Sophia Lauren rất yêu thích. Trên thế giới có khoảng 150 đôi tương tự. Bộ trang sức tông đỏ từ khuyên tai đến nhẫn ngọc bảo đều thuộc thương hiệu Bvlgari. Giá trị của bộ trang sức ước tính cả triệu USD.

8

Nhẫn cưới của Lâm Tâm Như là sản phẩm cao cấp của Tiffany & Co, đính kim cương 3 carat và 6 móng vuốt, giá trị hơn 1,5 triệu USD.

Theo Zing.vn

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang
Tin cập nhật