Bạn đang xem danh mục: Sao

Lâm Tâm Như: “Tôi từng không tin vào hôn nhân”

Trước giờ lên xe hoa, mỹ nhân Đài Loan chia sẻ những cảm xúc của cô về hôn nhân.

Đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ diễn ra vào 31/7 tới tại Bali, Indonesia với sự góp mặt của dàn sao tên tuổi. Dù sửa soạn lên xe hoa nhưng mỹ nhân Đài Loan vẫn dành thời gian trò chuyện với một tạp chí thời trang và chia sẻ những suy nghĩ của cô trước ngưỡng cửa trọng đại.

nhu-g-7776-1469781338
Lâm Tâm Như: “Tôi từng không tin vào hôn nhân”. 

Mỹ nhân Đài Loan thừa nhận, những tháng năm qua cô luôn có ác cảm về hôn nhân, lý do là cha mẹ cô chia tay nhau từ khi cô còn nhỏ. Lâm Tâm Như nói, cô từng không tin tưởng vào mối quan hệ vợ chồng và có ý định không kết hôn, cho đến khi gặp và yêu Hoắc Kiến Hoa. Chia sẻ quan điểm của mình về “bước ngoặt” này, cô nói: “Tôi nghĩ dù kết hôn hay không, người phụ nữ vẫn luôn cần phải duy trì sự độc lập trong cuộc sống, tránh việc hy sinh tất cả bản thân mình cho gia đình”.

Trước giờ “Hạ Tử Vy” lên xe hoa, bạn bè thân thiết của cô đang lần lượt tới Bali góp vui cho ngày trọng đại. Theo một nguồn tin, tiệc tối đón khách sẽ diễn ra từ 30/7 và nghi lễ chính thức sẽ diễn ra một ngày sau đó. Các nghệ sĩ như vợ chồng Lưu Thi Thi, nhà Hồ Ca, diễn viên Từ Nhược Tuyên, Thư Kỳ… đều sẽ có mặt. Triệu Vy và Băng Băng có tên trong danh sách khách mời, nhưng thông tin họ đến dự chưa được xác thực. Bvlgari Hotels & Resorts, nơi diễn ra đám cưới của cặp Như – Hoa đang được gấp rút hoàn thành khâu trang trí, an ninh rất nghiêm ngặt.

hoa-4690-1469781338
Bạn thân Lưu Đào sẽ dự đám cưới Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa. 

Theo Ngoisao.net

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật