Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục ,

Lâm Vũ cùng anh em trao CLB Chân tình trao nhà và trao học bổng ở Phú Yên

Vừa qua, ca sĩ Lâm Vũ đã cùng Tô Lâm – doanh nhân công ty Hoàng Kim Land đã có chuyến đi trao nhà từ thiện và trao quà tại Đồng Nai và Hà Tĩnh cũng như trao gạo cho bà con nghèo ở tỉnh Phú Yên.

Xuất phát từ tấm lòng từ tâm, mong muốn sẻ chia yêu thương của chuỗi chương trình Hành trình kết nối yêu thương của ca sĩ Lâm Vũ,  CLB Chân Tình  và những người bạn. Trong chuyến đi này , ca sĩ Lâm Vũ cùng Tô Lâm  – doanh nhân công ty Hoàng Kim Land-, công ty Long Kim, đã có chuyến đi từ thiện gồm:  trao 1 căn nhà trao tại Đồng Nai và 70 phần học bổng: 1 triệu/ phần, 1 căn nhà trao tại xã Ích Hậu, Hà Tĩnh và 50 học bổng: 1 triệu/ phần, ngoài ra tại quê nhà Phú Yên, ca sĩ Lâm Vũ  còn trao  4 tấn gạo cho bà con hộ nghèo,

Chuyến đi diễn ra trong thời tiết những ngày mưa bão, nhưng Lâm Vũ cùng anh em trong đoàn vẫn rất hăng hái tận tình và cười vui khi được tận tay trao quà thiết thực cho các, nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của các em thiếu nhi, lời cảm ơn trong xúc động nghẹn ngào của những hộ dân được nhận nhà tình thương, Lâm Vũ cùng anh em chợt thấy ấm lòng khi đã mang được niềm vui niềm hạnh phúc cho họ.

Lâm Vũ chia sẻ: “ Cuộc đời tôi có những chuyến đi chỉ toàn niềm vui đó là chuyến đi lưu diễn được mang lời ca tiếng hát góp lên niềm vui cho mọi người. Chuyến đi thứ hai cũng toàn niềm vui nhưng thêm vị ấm áp đó là chuyến đi trao quà , trao nhà từ thiện để góp phần xoa dịu những nỗi đau giúp những hoàn cảnh khó khăn tự tin vượt lên chính mình. Tôi may mắn được anh chị em bè bạn tin tưởng luôn đồng hành chung tay góp hiện kim, hiện vật để các công việc thiện nguyện được lan rộng và nhiều hơn!”.

Trong cuộc sống này, có một sợi dây liên kết vô hình giữa con người với con người, đó là lòng tốt. Lòng tốt có thể khiến hai người xa lạ trở thành gần gũi, những trái tim thương tổn có chung nhịp đập và những ai có chung lý tưởng ngồi chung trên một con thuyền, con thuyền đó được mang tên “Tình Người”. Và Lâm Vũ cùng với những anh em trong CLB Chân Tình đã và đang ngồi chung con thuyền tình người ấy , để chở đến khắp nơi những vùng sâu vùng xa những vật  phẩm thiết thực, những món quà hiện kim, những căn nhà vững chãi để tất cả những hoàn cảnh bà con nghèo khó khắn, học sinh nghèo hiếu học được vững vàng hơn bước hòa nhập với cuộc đời .

Kế hoạch sắp tới của Lâm Vũ là sẽ bước sang lĩnh vực kinh doanh ngành làm đẹp dành cho quý ông. Lâm Vũ cho rằng trong việc tôn vinh vẻ đẹp đích thực của cánh đàn ông hôm nay là điều cần thiết. Khỏe đẹp, tự tin và hướng thiện sẽ giúp  cho mỗi cá nhân ngày càng thành công hạnh phúc hơn, đó là điều Lâm Vũ thực hiện cho chính mình và đang lan tỏa cho anh em bè bạn.

P.V

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục ,
Tin cập nhật