Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

Lâm Vỹ Dạ “đá đểu” chuyện hẹn hò của Trấn Thành – Hari Won

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, Trấn Thành bỏ học là vì đang bận tìm kiếm nấm linh chi trên cái núi Hari. Vì đang “bận mò mẫm núi Hari” nên Trấn Thành không thể đi học.

Vòng Chuyển thể của Đấu Trường Tiếu Lâm, 12 thí sinh xuất sắc nhất trong 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh đã lộ diện. Trong tập 17 này, Đấu Trường Tiếu Lâm chứng kiến sự bứt phá của “Tiểu Trường Giang” Phát La.

 Lê Lộc, Lâm Vỹ Dạ vẫn duy trì phong độ qua từng vòng đấu. Tuy không đến mức “xuất thần” song 2 cô gái này cũng đã chứng mình được quyết tâm cao độ họ dành cho Đấu Trường Tiếu Lâm. Xuân Nghị một lần nữa khẳng định chất riêng của mình khi mang đến một tiết mục hài hước nhẹ nhàng nhưng cũng đủ gây cười cho khán giả.

22

“Thánh Taxi” Tuấn Kiệt cũng không hề kém cạnh khi thể hiện tiết mục có kịch bản văn minh, sạch sẽ.

Thanh Tan (3)

Riêng Thanh Tân – trò cưng của đôi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật lại tỏ ra có lợi thế vì được sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm FAP TV.

Với phần thi ấn tượng ở vòng Chuyển Thể, Lê Lộc tràn trề tự tin bước vào vòng Ca Dao – Tục Ngữ với tiểu phẩm liên quan đến câu “Họa Vô Đơn Chí”.

Cac HLV (5)

Nhận xét về Lê Lộc, huấn luyện viên Đức Thịnh cho biết: “Lộc trong tiểu phẩm này diễn tốt nhưng lại không được màu sắc. Mình diễn phải có cái khác thì khán giả mới coi”. Riêng Trường Giang lại chia sẻ: “Đúng là mảng miếng cũ nhưng anh lại thích cách diễn của em. Sáng sủa và giọng nói rất tốt”.

Cac HLV (20)

 Trấn Thành ngay sau đó cũng bênh vực học trò cưng với lý do là khi tập luyện đã thể hiện tốt hơn rất nhiều. Ngày hôm nay khi lên sân khấu, việc bạn diễn nhiều đoạn quên thoại, diễn không khớp đã làm Lê Lộc bị “dìm hàng”.

Với chủ đề “Không Thầy Đố Mày Làm Nên”, Lâm Vỹ Dạ đã xây dựng tiểu phẩm trên bối cảnh một lớp học diễn xuất ở miền núi. Lâm Vỹ Dạ đóng vai học trò, đến lớp nhờ thầy dạy văn hóa. Lớp học có 6 người nhưng chỉ có mỗi Lâm Vỹ Dạ đi học, khi thầy giáo hỏi lý do vì sao các bạn lại không đến trường, Lâm Vỹ Dạ thật thà chia sẻ những nguyên nhân cực kỳ hài hước.

Vòng Ca dao tục ngữ: Lâm Vỹ Dạ đốt lửa trên sân khấu

Điểm sáng trong tiết mục này là Lâm Vỹ Dạ đã biến 5 vị huấn luyện viên Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Đức Thịnh vào câu chuyện của mình. Cô chia sẻ, Trấn Thành bỏ học là vì đang bận tìm kiếm nấm linh chi trên cái núi Hari. Vì đ­ang “bận mò mẫm núi Hari” nên Trấn Thành không thể đi học. Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vì lý do đang đi bán dép ở chân núi nên cũng không đi học được. Trường Giang vì ăn phải trái scandal nên bị stress nặng, đầu óc đang không ổn định và trốn ở nhà bạn Nhã Phương. Riêng Đức Thịnh, vì bận “hú hí” với Thanh Thúy nên cũng chẳng thể đến trường.

Với sự tung hứng ăn ý của bạn diễn, Lâm Vỹ Dạ tự tin khoe những mảng miếng gây cười duyên dáng.

Lam Vi Da (3)

Nhận xét về Lâm Vỹ Dạ, huấn luyện viên Trấn Thành cho rằng tiểu phẩm hấp dẫn, có độ hài hước nhất định. Tuy nhiên, chủ đều tư tưởng “Không Thầy Đố Mày Làm Nên” lại chưa được thể hiện rõ ràng. Đồng quan điểm với Trấn Thành, Trường Giang cũng góp ý là việc thể hiện chủ đề không chỉ bằng 1 câu nói là xong, Lâm Vỹ Dạ cần tập trung diễn xuất, lồng ghép câu “Không Thầy Đố Mày Làm Nên” vào câu chuyện nhiều hơn nữa.

Ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Đấu Trường Tiếu Lâm – Phát La mang đến vòng Ca Dao – Tục Ngữ tiểu phẩm được lồng ghép nội dung “Kẻ Cắp Gặp Bà Già”. Lối diễn xuất hài hước, đậm phong cách huấn Trường Giang khiến cho các huấn luyện viên còn lại phải liên tục bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú trên ghế nóng.

Đến lúc nhận xét về Phát La, cả Trấn Thành lẫn Tiến Luật đều gọi anh là “Tiểu Trường Giang”.

Xuan Nghi (6)

Sau vòng thi Chuyển Thể không mấy thành công trước đó, Xuân Nghị quay trở lại sàn đấu bằng tiểu phẩm có nội dung liên quan đến câu tục ngữ “Có Tiền Mua Tiên Cũng Được”.

Vẫn là lối diễn hài văn minh, sạch sẽ, Tuấn Kiệt đội Trấn Thành đã mang đến Đấu Trường Tiếu Lâm một màu sắc khác biệt trong tiết mục có nội dung liên quan đến câu ca dao “Con Cò Mà Đi Ăn Đêm, Đậu Phải Cành Mềm Lộn Cổ Xuống Ao”.

So với những vòng trước, phần thi của Tuấn Kiệt trong vòng này không ấn tượng bằng. Đức Thịnh thẳng thắn chê: “Tiểu phẩm có nội dung hay nhưng lúc đầu dài quá. Hình thức tốt nhưng thời lượng dài chưa tốt. Vẫn bị dư những thứ linh tinh”.

Vòng ca dao tục ngữ: Tuấn Kiệt

Trấn Thành chia sẻ: “Nói ra thì có vẻ như tôi hơi khắt khe với thí sinh của mình nhưng thẳng thắn thì tôi hơi thất vọng. Hôm qua tôi chuốt bài, bày cho các bạn kỹ năng. Nhưng mà hôm nay các bạn bị tâm lý như thế nào á. Với tiểu phẩm này nếu như làm đúng thì cả trường quay sẽ cười nghiêng ngả”. Tuy vậy, Trấn Thành vẫn động viên học trò: “Tuấn Kiệt vẫn là một trong những thí sinh được đánh giá rất cao vì có đầu óc và nghiên cứu kỹ kịch bản. Cái sự đầu tư của em về kịch bản là hoàn toàn không ai qua được”.

Vòng ca dao tục ngữ: Thanh Tân xuất thần khi diễn cùng FAP TV

Thí sinh Thanh Tân đội Thu Trang – Tiến Luật khép lại tập 17 Đấu Trường Tiếu Lâm bằng tiểu phẩm có lồng ghép câu ca dao: “Ạnh Em Bốn Bể Là Nhà, Người Dưng Khác Họ Vẫn Là Anh Em”. Mở đầu tiểu phẩm, Thanh Tân mang đến không khí kỳ bí, huyền ảo bằng cách dựng nên bối cảnh của bộ phim truyền hình ăn khách Sinbad.

Khả Di

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot
Tin cập nhật