Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Lan Hương nổi “tính đàn ông” đánh Dư Khánh Vũ bầm mắt trong Ngũ Long Đại Náo

Chỉ vì vài con gà mà bà Chín (Kiều Mai Lý) và ông Tư (Linh Trung) tranh cãi không ngừng đến nỗi 2 gia đình cũng không thể can ngăn.

Mở đầu tập phim tuần này là màn tranh cãi dữ dội của ông Tư Thời Sự (Linh Trung) và bà Chín Phản Lực (Kiều Mai Lý). Vì bức xúc gà của ông Tư cứ chạy qua nhà mình mà bới đất, bà Chín không chịu nổi mà ném vào bầy gà bằng một cục đá to tướng, nhưng không ngờ lại ném trúng ông Tư đang núm trong bụi cây. Thế là 2 người lại thêm một phen tranh cãi “nảy lửa”. Nhìn thấy ông Tư và bà Chín cứ cãi nhau không ngừng, Ba Nhớ (Quốc Cường) và Lưu Luyến (Lan Hương) chạy ra can ngăn. Thế nhưng, 2 người lại bị bà Chín mắng cho một trận vì tội bênh vực người dưng lại đi trách cứ người nhà.

Cơn giận chưa nguội, bà Chín Phản Lực lại chạy sang nhà ông Tư Thời Sự cãi nhau tiếp. Lúc này, bà Chín thấy ông Tư đang luyện tập bắn ná vào hình nộm của mình liền nổi trận lôi đình. Dù tức giận lắm nhưng bà Chín đành ngậm ngùi ra về. Sau đó, trời xui đất khiến khiến Anh Tài (Dư Khánh Vũ) không cẩn thận lại bắn ná trúng vào đầu của bà Chín. Tuy nhiên, bà Chín lại nghĩ chính ông Tư mới là người lấy ná bắn mình, thế là 2 gia đình lần nữa có cuộc tranh cãi không hồi kết.


Nhận thấy tình hình ngày càng căng thẳng, Anh Tài (Dư Khánh Vũ) thú nhận với ba mình rằng chính anh mới là người bắn ná trúng bà Chín. Đúng lúc này Lưu Luyến lại nghe thấy tất cả, quá nóng giận mà cô nàng chạy tới đấm vào mặt Anh Tài một cái khiến mắt trái anh chàng sưng rõ. Tưởng giúp bà nội mình xả được cơn giận nhưng cô nàng lại bị bà Chín mắng một trận “té tát”. Sau đó, bà Chín cùng Ba Nhớ và Lưu Luyến sang nhà ông Tư lại vô tình biết được sự thật, hóa ra đàn gà sang nhà bà là gà của nhà người khác chứ không phải gà của ông Tư. Mâu thuẫn cả ngày của 2 ông bà lại chỉ là một sự hiểu lầm. Cuối cùng ông Tư và bà Chín đã hóa giải mọi chuyện và trở lại mối quan hệ như xưa.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 16 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật