Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Lan Phương chụp ảnh cùng thiên thần nhỏ ngày 1/6

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Lan Phương hiền hòa diện áo dài trắng trang trí tranh vẽ tay Tình mẫu tử của NTK Đan Hà.

Hinh 1
Tranh vẽ trên áo dài lấy cảm hứng từ các hoạt động từ thiện của Lan Phương dành cho Phụ Nữ và trẻ em khi cô đảm nhận vai trò đại sứ JICA.

Hinh 2
Lan Phương cho biết cô khá hạnh phúc và hãnh diện khi được Nhà Thiết Kế Đan Hà tạo nên chiếc áo dài ý nghĩa dành cho cô.

Hinh 3
Buổi chụp ảnh với áo dài còn có sự xuất hiện đặt biệt của bé mẫu nhí Băng Di.

Hinh 4
Lan Phương rất yêu thương trẻ con, nhiều hoạt động từ thiện của cô để mang tấm lòng nhân ái để trẻ em vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn.

Hinh 5
Sau điện ảnh, sứ mệnh của Lan Phương từ thời thanh xuân đến nay chính là các giá trị sống Đẹp và Yêu thương nhân đôi khi được chia sẻ đến mọi người.

Hinh 6
Sau tất cả, Lan Phương vẫn muốn trong tương lai gần nhất mình sẽ có gia đình, cô sẽ sinh ra những em bé và chăm sóc nâng niu và dành cả tình cảm để giáo dục con tốt nhất.

Hinh 7
Bộ áo dài thứ 2, Lan Phương mặc với thiết kế cổ tròn tinh tế và bức tranh vẽ hình ảnh đẹp về phụ nữ vùng cao phía Bắc, giữa khí hậu lạnh cắt da cắt thịt phụ nữ vẫn chăm sóc con và chu toàn công việc nội trợ và đồng án. Đây cũng là nơi Lan Phương đã đến thăm, trãi nghiệm cuộc sống và chia sẽ khó khăn khi làm từ thiện.

Hinh 8
Hiện tại Lan Phương đang phải tất bật chạy show Nam Bắc khi vừa đóng phim, talkshow tại Hà Nội vừa bay về TP.HCM liên tục cho các hoạt động giải trí mà cô được mời.

Hinh 9
Khi chụp bộ ảnh với áo dài trắng của Nhà Thiết Kế Đan Hà, cả ekip trêu đùa Lan Phương, “Phương vừa làm cô giáo trong phim điện ảnh Cô gái đến từ Hôm Qua sắp ra mắt thì nay lại được làm nữ sinh với áo dài trắng rồi”. Bởi vóc dáng mãi mãi tuổi thanh xuân và gương mặt trẻ trung của Lan Phương là điều làm nhiều phụ nữ ngưỡng mộ.

Hinh 10
Bộ ảnh được thực hiện bởi Nhiếp ảnh Ti Ak, trang điểm Huy Kibi, ánh sáng Bội Bội, áo dài NTK Đan Hà.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật