Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

Lê Giang mang dao hâm doạ Lê Lộc trong Biệt Đội Siêu Hài

Tiểu phẩm 1: Bà chủ quán bá đạo

Lê Giang nổi tiếng chuyên trị những vai đanh đá, ngoa ngoắt. Đến với Biệt Đội Siêu Hài tuần này, khán giả tiếp tục chứng kiến nữ danh hài thể hiện điểm mạnh của mình trong vai bà chủ quán “bựa nhất quả đất”. Trong khi Anh Tuấn “đứng ngồi không yên” về tình trạng ế ẩm của quán thì cô vợ “bá đạo” ung dung, thư thả trấn an chồng.

ANH TUAN - LE GIANG

Lê Giang “bức xúc” cầm dao hâm doạ “con gái rượu” Lê Lộc

Bất thình lình, Anh Tuấn mừng như “lượm được vàng” khi thấy sự xuất hiện của Lê Lộc và Phạm Hy bước vào quán. Tuy nhiên bà chủ Lê Giang không những liên tiếp làm sai ý của “thượng đế” mà còn chế biến mất vệ sinh, thậm chí cầm dao tính “ăn thua đủ” với khách hàng. Rõ rành rành là lỗi của mình nhưng Lê Giang vẫn ngang ngược tới cùng khiến Lê Lộc cùng Phạm Hy chỉ biết bỏ chạy “té khói”. Không thể chịu đựng nổi cô vợ “bá đạo” này, Anh Tuấn “bức xúc” giảng đạo một trận liền tù tì khiến Lê Giang “cạn lời”.

Tiểu phẩm 2: Tình cờ bắt cướp

Vì chuẩn bị thi vào trường Điện ảnh nên anh chàng Long Đẹp Trai liên tục ba hoa, khoe khoang về khả năng diễn xuất của mình. Anh còn tận dụng mọi lúc, mọi nơi thậm chí là trạm xe buýt để “văn ôn võ luyện”. Chưa dừng ở đó, Long Đẹp Trai còn khiến Tiến Luật tá hoả khi bắt anh làm diễn viên “bất đắc dĩ” với kịch bản hết “khó đỡ”.

PHAT LA - LONG DEP TRAI

Phát La hoảng sợ trước sự “diễn sâu” của Tiến Luật, Long Đẹp Trai

Sau đó, anh chàng Phát La xuất hiện trong hình tượng vô cùng “hổ báo” khiến mọi người xung quanh e dè vì tính cách “giang hồ” của anh. Chứng kiến mục tiêu lạ, Long Đẹp Trai liền vào vai điệp viên để tiếp cận anh chàng. Với nét “diễn sâu” của mình, anh chàng khiến cho Phát La ấp úng, hoảng sợ vì tưởng mình “đụng độ” bởi điệp viên thật sự. Chưa dừng ở đó, Tiến Luật bất ngờ tung hứng nhập vai khiến Phát La “sợ xanh mặt” thành thật khai báo mình là cướp. Sau cùng, cả hai diễn viên “hàng giả” vô tình bắt được tên cướp “thật” Phát La.

Tiểu phẩm 3: Điệu hổ ly sơn

Pompatama luôn tạo được điểm nhấn với những vai diễn đa tình, hào hoa. Tuy nhiên, trong tập này, anh chàng trưởng nhóm Ghiền Mì Gõ lần đầu tiên hoá thân thành anh chàng học sinh khờ khạo và thầm thương trộm nhớ cô nữ sinh Song Ngư. Nhưng ngặt nỗi, cô nàng xinh đẹp suốt ngày “dính như sam” với cô bạn thân “quá cỡ” Cẩm Hà.

HONG THANH - SONG NGU - CAM HA

Giúp Pompatama cua gái, Hồng Thanh bị cô giáo “triệu view” Cẩm Hà đánh tả tơi

Nhằm giúp đỡ “cạ cứng” của mình, Hồng Thanh nghĩa hiệp nghĩ cách để đánh lạc hướng cô bạn “kì đà” rời bỏ Song Ngư. Tưởng rằng anh chàng sẽ tung ra chiêu trò xuất sắc, nào ngờ Hồng Thanh dùng “khổ nhục kế” chọc ghẹo khiến Cẩm Hà “bốc hoả” rượt theo quyết “ăn thua đủ” với anh chàng. Sau cùng, phi vụ “thả thính” của Pompatama thành công mỹ mãn, cả hai ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Trái lại, bộ đôi “oan gia ngõ hẹp” Cẩm Hà – Hồng Thanh vẫn chưa có hồi kết tốt đẹp.

Tiểu phẩm 4: Tuyệt chiêu trả giá

Trong tuần này, khán giả “cười như được mùa” trước độ “bá đạo” của tài xế taxi Hoàng Sơn. Khi đến nơi, Lê Lộc không có tiền lẻ trong người nên mong đợi tiền thối từ phía Hoàng Sơn. Chứng kiến chàng tài xế không có đủ tiền thối nên cô nàng khách “sộp” sẵn sàng “bo” cho anh. Tuy nhiên, với “bệnh sĩ diện”, Hoàng Sơn không nhận. Thậm chí, anh còn đề xuất phương án “khó đỡ” là chạy tiếp cho đủ số tiền thối còn lại. Vì đang vội, nên Lê Lộc gật đầu đồng ý mà không suy nghĩ nhiều.

LE LOC - PHAM HY - LE GIANG (2)

Lê Lộc “căng não” trước tài xế taxi “bá đạo” Hoàng Sơn

Sau đó, cô nàng Lê Lộc tá hoả khi bước xuống xe không phải là địa điểm mà mình muốn tới. Quá “bức xúc”, cô nàng nằng nặc đòi Hoàng Sơn quay lại chỗ cũ. Sau khi đi “một vòng trái đất”, Hoàng Sơn đòi Lê Lộc phải đưa thêm tiền khiến cô nàng “đơ như cây cơ” nhưng vẫn phải “đau bụng” móc tiền trả. Trớ trêu thay, anh chàng taxi “trùm sò” vẫn không có tiền thối. Hoàng Sơn mặt dày đề nghị chở khách đi tiếp để trừ tiền làm Lê Lộc “bốc khói” bỏ xuống xe, cho rằng đi bộ sẽ nhanh hơn.

Tiểu phẩm 5: Nuôi thú cưng cá tính

Gây ấn tượng những tập đầu ở Biệt Đội Siêu Hài khi vào những vai gái công sở xinh đẹp. Tuần này, Hari Won hoá thân thành nhân viên bán kem xinh đẹp và nũng nịu đến “phát ngất”. Phát La vào vai anh chàng mọt sách si tình Hari Won. Anh chàng thường xuyên cắm cờ ở quán kem để “thả thính” khiến cô nàng muốn “nổi da gà”. Tuy nhiên Hari Won luôn có cử chỉ lạnh như băng đối với Phát La. Trái lại, khi thấy Tuấn Kiệt, Pompatama thì cô nàng lại ngọt ngào, đon đả.

BIET DOI SIEU HAI

“Choáng váng” với thú cưng độc, lạ của Hari Won

Khi mọi người đang bàn tán, khoe khoang về những con thú cưng của mình, cô nhân viên xinh đẹp Hari Won cũng xen vào bàn tán. Lời kể của người đẹp nói khiến mọi người tò mò. Sau cùng, Phát La, Pompatama lẫn Tuấn Kiệt bị “sốc” khi nhìn thấy thú cưng của Hari Won. Thì ra thú cưng mà cô nàng nói đến đó chính là những con ếch.

Cùng đón xem những tình huống “cười thả ga” trong Biệt Đội Siêu Hài tập 6, phát sóng lúc 21g50, thứ Tư, ngày 21/06/2017 trên HTV7.

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật