Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Lễ tổng kết chương trình “Thưởng thức Euro 2016 cùng MyVita”

Ngày 05/08/2016, Báo Tuổi trẻ kết hợp với Công ty Cổ phần SPM tổ chức buổi lễ tổng kết chương trình Thưởng thức Euro 2016 cùng MyVita” tại văn phòng báo Tuổi trẻ – 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hòa cùng không khí sôi động của mùa Euro 2016, báo Tuổi trẻ đã kết hợp với Công ty Cổ phần SPM – nhãn hàng MyVita tổ chức chương trình “Thưởng thức Euro cùng MyVita” với các giải thưởng hấp dẫn. Chương trình bắt đầu từ 11/06 và kết thúc vào 11/07 với tổng giá trị giải thưởng 173 triệu đồng, bao gồm 2 cuộc thi:

Cuộc thi “Thử tài dự đoán Euro”, bạn đọc sẽ cắt phiếu dự đoán trên nhật báo Tuổi trẻ hoặc phiếu dự đoán do nhãn hàng MyVita phát hành tại các nhà thuốc khi bạn đọc mua sản phẩm MyVita và trả lời câu hỏi “Đội bóng nào vô địch Euro 2016”. Sau thời gian 1 tháng phát động, BTC đã nhận được tổng cộng 71.556 phiếu tham gia.  Chiều 19/07, tại tòa soạn báo Tuổi trẻ đã diễn ra lễ bốc thăm 16 bạn đọc vào vòng chung kết. Ngày 5/8 đã tìm ra chủ nhân giải nhất trị giá 100 triệu đồng và các giải khác.

Trao giai

Trao 100 triệu cho khán giả trúng Giải Nhất.

Cuộc thi ảnh “Vui khỏe mùa Euro cùng MyVita” với chủ đề ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày thể hiện sự vui khỏe và năng động cùng sản phẩm MyVita hoặc ghi lại những khoảnh khắc Euro 2016 xuất hiện trên đường phố, nơi công cộng, hoặc khi xem các trận đấu Euro 2016 cùng người thân, bạn bè và sản phẩm MyVita. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo bạn đọc tham gia, rất nhiều những bức ảnh vừa có bố cục đẹp vừa có nội dung hay đã được gửi đến BTC. Ngày 19/07, Ban Giám khảo đã tổ chức chấm giải và tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng nhất – nhì – ba của cuộc thi.

Trai giai tro choi

Trao giải trò chơi

Cac ban doc trung giai

Trao giải bạn đọc trúng giải

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Báo Tuổi trẻ, đại diện Công ty Cổ phần SPM cùng các khách hàng đạt giải của chương trình. Đặc biệt, tại buổi lễ còn có sự góp mặt của Ca sĩ Võ Hạ Trâm – Á quân Gương mặt thân quen 2016, cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng, Nam vương Duy Linh, Sen Nhi Thu – Quán quân Model & Talent Việt Nam 2015, Thư Đình – Á hậu Điện Ảnh VN 2015, cùng các người đẹp – siêu mẫu như: Lê Sim, Quách Hằng, Mai Thúy Anh, Thu An, Hồng Hân, Đông Hạ, Quỳnh Như.

Cuu cau thu Ng Viet Thang

Cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng.

Vo Ha Tram

Á quân Gương mặt thân quen mùa 4-  Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Dong Ha

Người mẫu Đông Hạ

Duy Linh, Thu Dinh

Duy Linh-Thư Đình

Hong Han

Hồng Hân

Le Sim

Lê Sim

Mai Thuy Anh

Mai Thúy Anh

Quach Hang

Quách Hằng

Quynh Nhu

Quỳnh Như

Thu An

Thu An

Buổi lễ tổng kết lần này là hoạt động thiết thực nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho chương trình trong suốt thời gian qua và tôn vinh những cá nhân đạt giải thưởng từ chương trình. Đây cũng là dịp để khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Báo Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần SPM trong các hoạt động thể thao với ý nghĩa kết nối cộng đồng trong hơn 10 năm qua.

DD Ta nguyen phuc

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cùng dàn người đẹp

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật