Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao, Tin hot

Lee Jin Wook thoải mái cởi trần, đi cáp treo tại Nha Trang

Sau khi được xử trắng án tội cưỡng dâm, nam tài tử Hàn Quốc đã có một chuyến nghỉ dưỡng tại vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa của Việt Nam.

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jin Wook mới đây bất ngờ bị bắt gặp có mặt tại Việt Nam, cụ thể là vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa. Một người hâm mộ đã chụp lại hình ảnh anh đang đi cáp treo. Có thể thấy, tài tử 34 tuổi ăn mặc khá thoải mái, thậm chí anh còn cởi trần, khoe thân hình khá vạm vỡ và cơ bắp. Đi cùng Lee Jin Wook còn có hai người bạn và gia đình.

Fan hâm mộ đi cùng cáp treo với Lee Jin Wook tiết lộ nam diễn viên tỏ ra rất hào hứng trước phong cảnh thiên nhiên Việt Nam. Ảnh: Kenh14.

Tháng 7/2016, làng giải trí Hàn Quốc được phen xôn xao khi nam diễn viên Lee Jin Wook bất ngờ bị tố cáo có hành vi cưỡng dâm một người phụ nữ tầm 30 tuổi. Theo đó, cô này cho biết Lee Jin Wook đã tới nhà cô vào đêm muộn và tấn công tình dục. Trải qua gần 1 tháng điều tra, tòa án kết luận tài tử 34 tuổi trắng án và cô gái tố cáo anh cũng thừa nhận nói dối.

Khi có mặt tại đồn cảnh sát để nhận thẩm vấn về vụ cưỡng dâm, Lee Jin Wook vẫn vô cùng bảnh bao với nụ cười trên môi. Dễ dàng nhận thấy nam diễn viên không hề lo lắng trước vụ kiện cáo này.

Tuy nhiên, dù đã được xử trắng án nhưng hình ảnh của Lee Jin Wook bị ảnh hưởng rất nhiều trong mắt công chúng. Hiện tại, người hâm mộ Hàn Quốc không còn quá “mặn mà” với anh như trước đây. Điều này khá tương tự với trường hợp của Park Yoo Chun trước đó.

leejinwook-3

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao, Tin hot
Tin cập nhật