Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Lee Sumi khoe bộ ảnh “Chuột sa chĩnh gạo” trước thềm VIE Fashion Week (Dubai)

Lee Sumi từng tham gia trình diễn tại VIE Fashion Week (Dubai) vào năm 2019, lần này quay trở lại, nàng mẫu nhí đầy cá tính này sẽ “khiêu chiến” như thế nào đây?

Lee Sumi sinh ra và lớn lên tại Hàn, mới quay trở lại Việt Nam để học tập và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mặc dù mới 7 tuổi nhưng Lee Sumi đã được đánh giá là một trong những mẫu nhí tiềm năng của làng mẫu nhí Việt Nam. Cô bé là gương mặt quen thuộc tại các sàn catwalk lớn như: Korean International Fashion Week 2017, VietNam International Fashion Week 2018, VietNam International Fashion Week 2019, VietNam International Junior Fashion Week, HaNoi Junior Fashion Week 2018 (Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018)… Bên cạnh đó Lee Sumi cũng đã và đang là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang tại Hà Nội.

Năm 2019, Lee Sumi trở thành đại diện nhỏ tuổi nhất tham dự VIE Fashion Week – sự kiện thời trang quốc tế được tổ chức tại Dubai. Những hình ảnh của cô bé tại sàn diễn đẳng cấp này đã khiến công chúng vô cùng tự hào. Thần thái, khí chất cùng gương mặt cá tính, đậm chất Á Đông của Lee Sumi đều tạo được ấn tượng tốt trong lòng bạn bè quốc tế.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật