Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Linh LyBee – Thả hồn vào ký ức muôn màu của tình yêu trong single

“Bước tiếp hay dừng lại cho tình đôi ta” đã đưa Linh LyBee biến hóa trong chính phong cách âm nhạc của mình khi cô đã đưa người nghe từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc khác đầy nội lực.

Trong single số 2 này, một dòng suy nghĩ mong muốn tình yêu sẽ mãi là kỷ niệm đẹp, đầy thơ mộng mặc dù nước mắt đã rơi nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào thì đó chính là trải nghiệm cũng là minh chứng cho tình yêu.

1

“Yếu đuối trong em” được giới chuyên môn đánh giá là một sự lột xác của cô nàng tắc kè bông Linh LyBee khi cô muốn đa dạng “đúng nghĩa” của một cô ca sỹ trẻ đầy quyến rũ và dễ thương.

2

Nói về sự lựa chọn ca khúc “Yếu đuối trong em” của nhạc sỹ Bảo Thạch làm chủ đạo cho single thứ 2 của mình thì Linh LyBee đã thẳng thắn chia sẻ: “lần đầu nghe ca khúc demo của NS Bảo Thạch gửi sang thì chính Linh LyBee đã rất yêu thích ca khúc này như đang nói lên tâm trạng chính tình yêu của mình, ca từ thì dễ dàng đi vào lòng người cũng chạm đến một góc khuất nào đó trong tình yêu nên mình đã quyết định thể hiện ca khúc này bất cứ gia nào để trãi lòng cũng như thể nghiệm một dòng nhạc mà người nghe đang đón chờ ở mình”.

3

Nhưng cả nhà đừng lo lắng vì yếu đuối trong em là yếu đuối được dấu kín khi chính mình đang rất mạnh mẽ để đi qua và thành công trên con đường mình đã chọn. Chứ không dễ làm mình gục ngã đâu nhé!!!

Linh LyBee có 2 bí mật tiết lộ cho cả nhà là ca khúc Yếu đuối trong em được chỉnh chu và có bản phối tuyệt đến như vậy là nhờ NS Nguyễn Nam Minh Thụy đã thổi hồn vào ca khúc làm cho mình ngất ngây với giai điệu của bài hát và hiện đang được cả ekip tâm đắc nhất.

THUMNAIL SINGLE 2 LINH LYBEE

Tiết lộ thứ 2 là ca khúc này vừa hoàn thành xong MV với đầy màu sắc và cảnh quay tuyệt đẹp. MV sẽ được ra mắt sau trong tháng 7 với sự mong đợi của mình và cả nhà đó.

Kết nối với Linh Lybee tại : https://www.facebook.com/linhlybee?__mref=message_bubble

Cả nhà hãy cùng hòa vào tâm sự của mình ở ca khúc này nhé: 

http://www.nhaccuatui.com/mh/auto/pckCZY36XMDm

Stylist: Kan Hí

Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu

Trang phục: Bonjour – Topman – Vindi limited edition – Florapunk – Ri Store

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật