Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Lộ diện người đàn ông quyền lực tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương

Bên cạnh các người đẹp được vinh danh thì có một  người đàn ông quyền lực liên tục được thí sinh nhắc tới trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Thái Bình Dương đó là ông Nguyễn Vĩnh Cường.

Cuộc thi khép lại thành công rực rỡ, chỉ duy nhất một điều khiến người hâm mộ tiếc nuối. Đó là việc tìm ra tung tích người đàn ông, âm thầm chọn cho mình góc khuất phía sau hàng ghế khán giả, dõi theo các học trò của mình . Người đàn ông mà các thí sinh nhắc đến với tất cả lòng biết ơn và sự thành kính. Top 5 người đẹp lọt vào vòng ứng xử của đã khiến người xem mãn nhãn.

Với nhan sắc và khả năng ứng xử quá thông minh của Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàng Kim Ngọc. Đối đáp bản lĩnh của Á Hậu Đặng Ngọc Chúc, và câu trả lời vô cùng sắc sảo của Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai. Cả khán phòng như vỡ òa trong khoảnh khắc các người đẹp được xướng tên ở những ngôi vị cao nhất. Chẳng có gì bàn cãi khi cuộc khi kết thúc trong sự thỏa mãn của hàng ngàn người hâm mộ ở Việt Nam nói chung và khán giả tại khán phòng nước bạn nói riêng. Tất cả đều hào hứng với kết quả công tâm nhất của BGK.

Câu trả lời của Hoàng Kim Ngọc đại diện cho bản lĩnh của một doanh nhân tầm cỡ, có kiến thực và nền tảng tốt. Được giám khảo Leva Đặng đặt câu hỏi cho mình “ Trong kinh doanh, nếu bị đối thủ chơi xấu, em sẽ làm gì”. Câu trả lời ngắn gọn nhưng vô cùng sắc sảo của Hoàng Kim Ngọc nhận được sự tán thành của 100% người có mặt tại khán phòng. “ Ngoại giao, phạt mưu, hạ sách, công thành” đáp án tưởng như đơn giản…, cô còn nói thêm “ kẻ mạnh không phải là kẻ tung ra một cú đấm, mà là kẻ dừng lại được trước một cú đấm’.

Điều đã kiến tạo nên Hoàng Kim Ngọc ngày hôm nay, đó là lòng biết ơn và sự tử tế là câu trả lời mang lại điểm số tuyệt đối cho cô Hoa Hậu tài sắc này. Và người đàn ông, được cô ví như ân nhân của cuộc đời mình, làm nên một Hoàng Kim Ngọc bản lĩnh, mạnh mẽ và vô cùng yêu thương như hôm nay, đó là một người thầy, một người cha đã khai sinh ra cô thêm một lần nữa. Cô nhắc đến người thầy của mình bằng tất cả lòng biết ơn và sự thành kính. Cô biết ơn đồng đội LACO, cô biết ơn người đã dìu dắt cô, từ 2 bàn tay trắng làm nên hệ thống hơn 2000 người đang kinh doanh hiệu quả và một thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ an toàn số 1 tại thị trường Việt Nam .

Người đàn ông mát tay ấy là ai? Mà cả Hoàng Kim Ngọc, Nguyễn Ngọc Xuân Mai, Đặng Ngọc Chúc, Lê Thùy Hương vvv đều phải nhắc đến trong một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình? Và điều gì đã khiến họ yêu thương và trân quý người thầy ấy đến như vậy? Nguyễn Ngọc Xuân Mai từng nói “ Nếu không có thầy, sẽ không có em ngày hôm nay, em yêu thầy và biết ơn thầy về tất cả”.

Ông Nguyễn Vĩnh Cường

Đặng Ngọc Chúc cũng vô cùng xúc động “ Thầy kích hoạt con người bên trong em, giúp em mạnh mẽ và trách nhiệm hơn, làm em biết mình phải làm gì cho những người mình yêu thương” Người thầy ấy là Nguyễn Vĩnh Cường, facebook cùng tên gọi như chính còn người khô nhưng thật đến từng quan điểm sống. Nguyễn Vĩnh Cường là một chuyên gia về Marketing và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao tại Việt Nam, góp phần đưa những thương hiệu khá nổi tiếng từ con số 0 lớn mạnh đi vào thị trường. Đem doanh số khủng khiếp cho các thương hiệu từ việc kinh doanh Online và bán hàng hệ thống.

Ngoài việc xây dựng hệ thống kinh doanh, huấn luyện đội ngũ bán hàng online cũng như offline, anh còn huấn luyện những kỷ năng mềm và tư duy giúp các Boss và đội ngũ của mình chất lượng hơn từ kỹ năng đến khả năng. Nói đến cái tên này, lượng Fan trung thành của anh khá khủng khiếp, bên cạnh đó, anti fan cũng không ít vì những phát ngôn kinh điển và tàn khốc.

 Quan điểm của anh, “ Làm được những gì mình nói, và nói được những gì mình làm’’, “ Sống thật lòng và nói thật mồm” . anh cho rằng đến bản thân mình còn không thật nổi thì làm sao mà thật lòng với ai cho được? Mình muốn sống như thế nào, muốn nói gì cũng phải nhìn vào thiên hạ mà phát ngôn thì quả là địa ngục. Vì thế, anh luôn hướng tới phong cách phóng khoáng.

Nguyễn Vĩnh Cường ngồi hàng ghế cùng các lãnh đạo cấp cao. Chủ tịch các hiệp hội doanh nghiệp lớn của Malaysia , Thái Lan và Việt Nam

Đỉnh cao của hạnh phúc là tự do. Tự do tài chính, tự do ngôn luận, tự do cá nhân và tự do làm điều mình muốn… Nguyễn Vĩnh Cường luôn được đông đảo người kinh doanh yêu quý vì sự chân thành, mộc mạc.

Cái tâm và đạo đức trong kinh doanh là triết lý luôn theo sát anh đến từng tế bào. Sự tử tế và lòng biết ơn là cốt lõi của con người anh và hàng ngàn học trò theo anh suốt những năm tháng kinh doanh.

Tuy nhiên, anh vẫn nói “ ăn miếng, phải trả lại vài miếng, tôi chưa thù ai quá 100 năm, ha ha..”. Vẫn giọng cười sản khoái và phóng khoáng ấy, làm chúng tôi nhớ mãi… Cuối cùng, chúng tôi đặt câu hỏi cho anh, anh đánh giá thế nào về bản thân mình. Anh trả lời : “ Muốn biết con người tôi thế nào, hãy tìm những học trò THÀNH CÔNG của tôi mà hỏi”.

Ông Nguyễn Vĩnh Cường được vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương  cạnh Tham tán thương mại Phạm Quốc Anh. Chủ tịch Hội Doanh  nghiêp Perdasama của Malaysia.

Nhấn mạnh từ thành công và khép lại cuộc trò chuyện thú vị hôm nay. Chúng tôi được học thêm từ con người khẳng khái, phóng khoáng và ..bựa này rất nhiều triết lý sống rất độc. Anh chào tạm biệt chúng tôi, và nhắn nhủ, “cái ít nhất anh có thể cho các em là sự chân thành”. Anh nói: “ Tôi luôn theo dõi từng bước đi của học trò mình, động ở đâu, tôi biết ngay ở đó”

Cuộc thi kết thúc, chúng tôi chia tay nhau và mỗi người trở về với cuộc sống công việc của riêng mình nhưng hình ảnh người đàn ông quyền lực thành công luôn chia sẻ với chúng tôi sẽ là hình ảnh khó quên.

N.A

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật