Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Loan Vương tung bộ ảnh diện bikini nóng bỏng trước thềm chung kết Mrs International

Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng trong những tà áo dài truyền thống hay dạ hội sang trọng, lộng lẫy, đại diện Việt Nam tại Mrs International 2018 khoe body đẹp miễn chê trong trang phục bikini.

Loan Vương – đại diện Việt Nam tại Mrs International 2018 (Hoa hậu quý bà Quốc tế) đang có mặt tại Singapore để tham gia vòng chung kết của cuộc thi cùng 30 thí sinh đến từ khắp nơi trên Thế giới.

Là một trong những thí sinh trẻ nhất cuộc thi, lại sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng số đo 3 vòng hoàn hảo: 88-58-92. Loan Vương được dự đoán là một trong số những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

Loan Vương cho hay, Mrs International không chú trọng yếu tố thời trang mà đề cao trí tuệ và lòng nhân ái. Vì vậy, ngoài các phần thi bắt buộc, thí sinh không được mặc đồ tự do để thể hiện gu thời trang của mình mà phải mặc đồng phục do Ban tổ chức cung cấp.

Trong số những phần thi bắt buộc, Loan Vương đặc biệt chú trọng tới 2 phần thi là: trình diễn bikini và thuyết trình. Nếu như phần thi thuyết trình giúp Loan Vương thể hiện sự tự tin, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát thì phần thi trình diễn bikini lại giúp cô khoe được hình thể đẹp.

Chiều nay (2/11), phần thi bikini chính thức diễn ra, Loan Vương quyết định tung bộ ảnh diện bikini một mảnh được cô và ekip thực hiện nhiều ngày trước.

Theo chia sẻ của Loan Vương, cô luôn duy trì chế độ ăn uống khoa học và kết hợp tập luyện để duy trì vóc dáng.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop
Tin cập nhật