Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Loạt áo váy tố dáng vóc ngày càng “bụ bẫm” của Hari Won

Không sở hữu vòng 2 gọn gàng nhưng Hari Won lại thường xuyên mắc lỗi thời trang khi để lộ khuyết điểm cơ thể này.

Hari Won có lẽ là một trong những cô nàng hạnh phúc nhất hiện nay. Có một anh bạn trai đình đám, tự bản thân lại xinh đẹp và có bản hit cùng nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị, cuộc sống dường như đã khá ưu ái với Hari Won. Điều duy nhất cản trở sự toàn vẹn trong cuộc sống của Hari chính là… lớp mỡ thừa của cô nàng. Đúng vậy, Hari Won đang dư dả cân nặng thấy rõ!

Đặc biệt là từ sau khi công khai mối quan hệ với Trấn Thành, cân nặng của Hari Won ngày càng tỉ lệ thuận với chỉ số hạnh phúc. Dấu hiệu tăng cân ngày càng lộ rõ khi thời gian ngắn đổ lại đây, cô nàng xứ kim chi rất thích khoe dáng trong những trang phục ôm sát. Nếu hiện tại Hari vẫn chưa có đủ động lực để giảm cân, thì hãy cùng theo dõi loạt ảnh dưới đây:

1

Là khách mời đầu tiên của chương trình “Kỳ phùng địch thủ”, Hari Won đã để lại cho khán giả những ấn tượng khó phai với chiếc đầm sequin ôm sát, lộ vòng 2 “căng tràn” sau lớp vải.

2

Có lẽ cô nàng nên “kiêng” hẳn những trang phục tôn dáng và bắt sáng như thế này nếu không muốn để lộ tình trạng thừa cân như hiện tại.

3

Những trang phục sequin và ánh kim tuy lộng lẫy, nổi bật nhưng chỉ dành cho các nàng “mình hạc xương mai”. Với Hari thì đồ tối màu và vải trơn, không bắt sáng mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi bị tăng cân.

4

Trong một vài trường hợp, Hari Won cũng có thể tin tưởng spanx – quần bóp dáng – nếu không muốn để lộ vòng 2 đầy đặn trước ống kính.

5

Chiếc đầm trắng này cũng hội tụ đầy đủ yếu tố của thứ trang phục dễ khiến Hari Won bị “bẽ mặt” trước ống kính.

6

Bên cạnh đó, có lẽ kiểu dáng suông hay các trang phục có chi tiết ở eo sẽ giúp Hari khắc phục phần nào khuyết điểm dáng vóc này.

7

Đồ sáng màu tuy hợp với Hari nhưng lại là con dao 2 lưỡi khiến cô trở nên “phì nhiêu” hơn cả.

8

Và yếu tố quan trọng nhất, có lẽ Hari cũng nên tập… hóp bụng khi chụp ảnh.

9

Chỉ vì bụng to cùng việc lựa chọn trang phục không khéo mà có khi, Hari Won trở thành tâm điểm của những xì xào xung quanh việc mang thai.

10

Tự nhìn thấy những ngấn mỡ hằn trên lớp vải áo dài, không biết Hari Won đã đủ quyết tâm để giảm cân hay chưa?

11

Không chỉ thế, Hari cũng nên tránh các loại trang phục quá chật dù đẹp đến mấy.

12

Và hơn cả, váy ngắn cũn cùng quần shorts không phải thứ trang phục tôn lên vẻ đẹp của cô nàng trong thời gian này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật