Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Lương Thế Thành cùng em gái đi bắt ghen vợ “hẹn hò” với trai trẻ trong Muôn Kiểu Làm Dâu

Cuộc gặp mặt trong sáng giữa Minh Anh (Kim Tuyến) cùng “em trai quốc dân” Hoàng Bách (Khánh Ngô) lại bị hiểu lầm có “gian tình”. Mặt khác, Tú Uyên nghe tin Thanh Bình (Ngọc Thuận) gặp tai nạn trở về thăm, nhưng lại bị mẹ chồng “xài xể”.

Em chồng bắt gặp Kim Tuyến “hẹn hò” với Khánh Ngô

Cô em Út – Tùy Anh (Fanny Trần) dù nhiều lần ăn phải “quả đắng”, biết Hoàng Bách thầm thương trộm nhớ một người đã có gia đình nhưng vẫn một lòng yêu thương và theo đuổi. Liên tục thấy Hoàng Bách mờ ám với chị dâu, Tùy Anh vội vàng phán người con gái mà anh đang yêu lại chính là Minh Anh.

Biết được Hoàng Bách gọi điện thoại hẹn gặp Minh Anh ngay trong bữa cơm gia đình, Tùy Anh đã tức giận lôi kéo Andy (Lương Thế Thành) ra ngoài nhằm mục đích bắt “gian tình” tại trận. Với những suy nghĩ trẻ con, đoán bừa của Tùy Anh, tất cả mọi người không nỡ trách móc. Đặc biệt, Minh Anh cũng đã tiết lộ sự thật người mà Hoàng Bách đang thầm thương chính là Tú Uyên. Đây là chuyện nhiều người đã biết nhưng không thể ngăn cản. Bởi lẽ Tú Uyên giờ đây đã chính thức ly hôn với Thanh Bình, trai chưa vợ gái chưa chồng hoàn toàn có quyền theo đuổi và trao tình cảm cho đối phương.

NSƯT Mỹ Duyên “xài xể” Nguyệt Ánh thiếu tình nghĩa

Ở một diễn biến khác, Thanh Bình thường suy nghĩ về mối quan hệ với Tú Uyên mà trở thành người mất hồn, chạy xe bất cẩn nên gặp phải tai nạn. Chứng kiến Thanh Bình không chịu tiếp xúc với bất kỳ ai, đau buồn mỗi ngày, bà Vân (Phương Dung) mới khuyên bà Thúy, gọi Tú Uyên đến để khuyên răn.

Tú Uyên vẫn còn nghĩ về tình cảm vợ chồng trước đây nên đồng ý đến thăm Thanh Bình. Bà Thúy sẵn dịp ra lệnh Tú Uyên nên thường xuyên khuyên răn Thanh Bình. Cô quyết từ chối vì giờ đây họ chỉ là bạn bè, bà Thúy nghe được liền tức giận mắng cô là người “bạc tình bạc nghĩa”. Chưa kể khi ra đến cổng, cô lại đụng mặt phải “tiểu tam” Minh Châu. Vô tình hứng tiếp những lời châm biếm, Tú Uyên mạnh mẽ phản pháo :”Trong tim anh Bình thì cô không có bất cứ một địa vị nào”. Minh Châu tức giận đến cứng người. Liệu rằng cô sẽ tiếp tục dùng những chiêu trò gì để lôi kéo lại tình cảm của bà Thúy và Thanh Bình?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 68 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Ba ngày 11/02/2020 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật