Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot

Lưu Diệc Phi tình cảm bên ‘Đường Tăng’ vừa dính bê bối

Trong buổi họp báo ra mắt phim “Hóa ra anh vẫn ở đây”, cặp nam nữ chính tạo ra hiệu ứng truyền thông bởi sự thân mật.


704_1958047_243728
Tối 2/7, Lưu Diệc Phi và ê-kíp Hóa ra anh vẫn ở đây tham dự buổi họp báo ra mắt phim tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô dịu dàng với đầm vàng đính kim sa. Truyền thông quan tâm đến sự kiện này vì đây cũng là lần hiếm hoi Ngô Diệc Phàm tham dự sau bê bối đời tư.

704_1958045_264761

Ngô Diệc Phàm bảnh bao trong buổi họp báo. Nam diễn viên sinh năm 1990 đang vấp phải chỉ trích từ dư luận Trung Quốc sau khi bị nhiều phụ nữ cáo buộc “vắt chanh bỏ vỏ”. Họ cho biết Ngô Diệc Phàm thường chủ động liên lạc, rủ họ đi khách sạn và sau đó biến mất không lý do. Tại sự kiện họp báo, ê-kíp phim chủ động đề nghị phóng viên không đặt câu hỏi liên quan đến đời tư nghệ sĩ.

704_1958058_217401

Ngô Diệc Phàm chia sẻ trong phim khán giả sẽ không phải chứng kiến cảnh đau khổ cùng cực. “Hai nhân vật sẽ yêu nhau từ đầu đến cuối và chúng tôi rất ngọt trong từng cảnh phim”, anh nói.

704_1958059_765698
Cũng trong buổi tối, Lưu Diệc Phi và bạn diễn còn đổi trang phục. Thần tiên tỷ tỷ trở nên chững chạc hơn với váy phong cách cổ điển.

Chia sẻ về vai diễn trong phim, Lưu Diệc Phi thừa nhận cô gặp khó khăn vì khoảng cách tuổi tác. “Tôi đã hơn 20 tuổi nhưng trong phim lại vào vai một nữ sinh. Ban đầu tôi lúng túng nhưng sau đó nhờ sự hướng dẫn của đạo diễn nên mọi chuyện cũng ổn. Tô Vận Cẩm là cô gái ngoài mềm trong cứng, rất bản lĩnh. Tôi và cô ấy có nét giống nhau nên càng về sau càng dễ dàng hơn”, cô nói.

Hóa ra anh vẫn ở đây là dự án về đề tài thời thanh xuân và tình yêu học trò. Trong phim, Ngô Diệc Phàm vào vai “bạch mã hoàng tử” Trình Tranh, Lưu Diệc Phi đóng vai nàng Lọ lem tên Tô Vân Cẩm. Giữa hai người là mối tình đẹp nhưng cũng đầy luyến tiếc. Phim ra mắt khán giả từ 8/7.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot
Tin cập nhật