Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Lưu Kỳ Hương khoe sắc bên Á hậu Huyền My và diễn viên Chiều Xuân

Trong một sự kiện diễn ra chiều 31/7, tại Hà Nội, MC, diễn viên xinh đẹp Lưu Kỳ Hương đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng với Á hậu Huyền My, diễn viên Chiều Xuân cũng như nhiều ngôi sao khác của showbiz Việt.

Chọn cho mình chiếc đầm hồng trễ vai suôn dài, Lưu Kỳ Hương khoe khéo nét đẹp trẻ trung và quyến rũ của mình.

_MG_4817

Lưu Kỳ Hương không phải tuýp người mê hàng hiệu nên cô thường chọn cho mình những trang phục của các nhà thiết kế trong nước với những màu sắc nhã nhặn làm tôn lên làn da trắng sáng cũng như khoe được thân hình chuẩn của mình.

_MG_4081

Hoạt động nghệ thuật lâu năm, Lưu Kỳ Hương chọn cho mình con đường đi “chậm mà chắc”. Cô cũng là một trong số ít những ngôi sao hiện nay nói “không” với xì-căng-đan.

_MG_4130

Tại sự kiện, Lưu Kỳ Hương hội ngộ cùng Á hậu Huyền My. Hai người đẹp mỗi người một vẻ, cùng nhau tỏa sáng trước nhiều ống kính phóng viên.

_MG_4204

Nữ diễn viên Chiều Xuân cũng có mặt tại sự kiện. Chị chọn cho mình chiếc đầm màu ghi và sử dụng chuỗi vòng ngọc trai cùng xắc tay nhỏ để hoàn thiện set đồ của mình.

_MG_4201

NSƯT Minh Châu cũng tự tin khoe sắc cùng các “đàn em”.

_MG_4288

Lưu Kỳ Hương cũng nhận lời đảm nhiệm vị trí MC trong sự kiện. Cô cùng các khách mời đã có những chia sẻ về chuyện giữ gìn nhan sắc, bí quyết làm đẹp của phụ nữ.

_MG_4549

Photo: Đại Dương

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật