Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Mặc D.Suit là tôn trọng người khán giả và tôn trọng nghề nghiệp

BTV Truyền hình nghề chịu nhiều áp lực luôn đòi hỏi phải thường xuyên cập nhật kiến thức, duy trì sức khỏe tốt, chăm chút hình ảnh và đăc biệt phải mặc đẹp, sang trọng, lịch sự bởi đó không chỉ là tôn trọng bản thân mà còn tôn trọng khán giả, tôn trọng nghề nghiệp.

 


BTV – MC Quốc Dũng cập nhật thông tin thị trường cho bản tin Xây Dựng & Bất Động Sản

Là một BTV – MC truyền hình Quốc Dũng đã có 5 năm trải nghiệm và gắn gó với lĩnh vực này. Anh chia sẻ: “ Con đường đến với nghiệp truyền hình đã khó, giữ nó và làm tốt nó còn khó khăn hơn nhiều, BTV truyền hình là nghề chịu nhiều áp lực không hào nhoáng như những gì mọi người thấy trên màn ảnh nhỏ.”
Chúng tôi bắt gặp BTV – MC Quốc Dũng đang tác nghiệp ngoài hiện trường tác phong chỉn chu với bộ Suit sang trọng và lịch lãm.

Phóng viên: Xin chào BTV – MC Quốc Dũng, chúng tôi vừa thấy bạn tác nghiệp một chủ đề gì đó ngoài hiện trường, bạn có thể chia sẻ một chút thông tin với chúng tôi không?

Vừa rồi mình có tương tác với các Btv tại trường quay trong trương chình breaking news. Bạn biết đấy đã gọi là Breaking news thì nó khá là căng thẳng nên mình và ekip đã rất cẩn trọng trong việc tác nghiệp trực tiếp ngay tại hiện trường và truyền tải những thông tin cũng như cung cấp những hình ảnh thực tế cho khán giả truyền hình.”

Phóng viên: Mình và khán giả thì không lạ khi thấy bạn mặc Suit dẫn tại trường quay. Thế nhưng, hôm nay tại sao bạn lại lựa chọn mặc một bộ Suit khi tác nghiệp ngoài hiện trường? Bởi mình nghĩ ngoài hiện trường thì cần mặc những trang phục thoải mái, phóng khoáng hơn chứ?

BTV Quốc Dũng mỉm cười và trả lời:

Mặc này trông có vẻ nghiêm trọng nhỉ? Nhưng bạn biết đấy: trước màn ảnh là rất nhiều khán giả truyền hình, chúng ta không thể xều xòa, qua loa được, dù ở trong trường quay hay tác nghiệp ngoài hiện trường Quốc Dũng cũng luôn chăm chút về hình ảnh, phải mặc đẹp, sang trọng, lịch sự chứ…bởi nó không chỉ là tôn trọng bản thân mà còn là tôn trọng khán giả, tôn trọng nghề nghiệp nên dù thời tiết có thế nào đi nữa thì QD vẫn mặc Suit. Còn thoải mái ư?Mặc như vậy cũng thoải mái lắm chứ. Hiện trên thị trường cũng có rất nhiều hãng thời trang họ chú trọng đến việc mang lại sự thoải mái và những bộ Suit được thiết kế rất đa dạng, linh hoạt, được dụng trong nhiều môi trường.

Phóng viên: Vậy chắc hẳn bạn cũng cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục và thương hiệu gắn liền với mình chứ?

“Nói thật với bạn không chỉ mình đâu, mình nghĩ với bất cứ ai khi đã làm nghề này thì họ luôn có tiêu chuẩn lựa chọn thương hiệu riêng và rất cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục. Đối với mình, trước kia mới vào nghề chủ yếu là mặc đồ do các nhà tài trợ của đài, một phần là quy định, một phần cũng là vì chưa có nhiều tài chính nhưng đến thời điểm này mình chỉ mặc những sản phẩm của D.suit.”

Phóng viên: D.suit có gì đặc biệt với bạn hay sao?

Thực ra nó không có gì quá đặc biệt, nếu bạn để ý D.Suit là thương hiệu của mình, chữ D không chỉ là “Đơn Giản – Độc Đáo – Đẳng Cấp” mà nó là còn là “Dũng –tên của mình”. Tuy nhiên, không chỉ vậy, khi phát triển D.suit mình đã dồn rất nhiều tâm huyết, mình muốn tạo ra một thương hiệu với những sản phẩm chất lượng song giá thành phải hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, mình muốn tri ân với nghề, giúp đỡ những bạn MC – BTV mới vào nghề bởi trước đây để có được một bộ Suit đẹp, chất lượng để đi dẫn thì không phải là dễ dàng. Mình nói vậy chắc các bạn trong nghành này sẽ hiểu.

BTV Thanh Liêm – BTV Quốc Dũng – BTV Duy Anh
Phóng viên: Vậy bạn dự định như thế nào với D.suit?
Lấy ý tưởng từ hình ảnh lịch lãm, tinh tế và đầy thu hút của các quý ông Kingsman, Bộ sưu tập đầu tay của #Dsuit với những thiết kế độc đáo, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ mang đến sự khác biệt lớn, khả năng phối đồ linh hoạt, đa phong cách đã ra mắt tại số 02 Hoàng Cầu Mới, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội. Chúng tôi quan niệm “𝐓𝐫ở 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐦ộ𝐭 𝐪𝐮ý ô𝐧𝐠, 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐢ờ đượ𝐜 𝐱𝐚 𝐫ờ𝐢 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐂Á𝐂𝐇!” nên tất cả các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này rất được chú trọng về thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bài bản hướng tới sự hài lòng của khách hàng bởi “Chất lượng sẽ nói lên thương hiệu của bạn”

Phóng viên: Tôi được biết: Biên tập viên – MC truyền hình là một nghề có nhiều áp lực, khối lượng công việc lại lớn, thường xuyên di chuyển đây đó…Vậy tại sao bạn lại lựa chọn phát triển thêm cả mảnh thời trang? Bạn có nghĩ nó ảnh hưởng tới công việc hiện tại hay không?

Mình là một người ham học hỏi, luôn thích sự đổi mới chính vì vậy việc trải nghiệm thêm một lĩnh vực mới mình nghĩ không có gì quá lo lắng .Đồng thời như mình đã nói ở trên, mình phát triển thương hiệu D.suit một phần cũng phục vụ công việc truyền hình và thứ 2 là tri ân với nghề, trong thời gian sắp tới mình không chỉ hỗ trợ các bạn MC mới vào nghề mà mình sẽ hướng tới tài trợ cho các đơn vị truyền hình, truyền thông và các bạn BTV có nhu cầu, thứ 3 việc phát triển thương hiệu D.suit cũng là mong muốn sản xuất ra một chương trình thời trang giành riêng cho phái mạnh cụ thể nó là gì mình xin phép được giữ bí mật.

Phóng viên: Xin được cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện rất thú vị ngày hôm nay, chúc bạn luôn giữ vững được đam mê và thành công với thương hiệu mới!

Cập nhật khoảnh khắc sống với đam mê của BTV Quốc Dũng cùng thương hiệu “D.Suit – Song hành cùng đàn ông Việt” và chương trình Big Sale!!!

Website: https://dsuit.vn/ao-vest
Fan Page: https://www.facebook.com/Dsuitvn
Clip BST: https://www.youtube.com/watch?v=gbg_mdiAclI

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật