Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Máy ảnh PENTAX K-1 MARK II chính thức trình làng

Hãng máy ảnh PENTAX cùng Nhà phân phối TIXIAI đã chính thức giới thiệu dòng máy ảnh Full-frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II (K-1 II) tại TP.HCM.

Tại buổi Họp báo có sự tham dự của Giám đốc PENTAX Đông Nam Á- Ông Kenya Ito, Đại diện Nhà phân phối TIXIAI cũng như các Đại lý, đối tác của PENTAX tại Việt Nam.

PENTAX K-1 II là bản nâng cấp ra đời sau thành công của chiếc DSLR cao cấp K1 được giới chơi ảnh toàn cầu dành cho nhiều lời khen về chất lượng ảnh chụp và trải nghiệm. PENTAX K-1 II được nâng cấp về dải ISO, tốc độ lấy nét và khả năng chụp Pixel Shift Resolution cải tiến so với thế hệ trước.

Dù vẫn sẽ sử dụng cảm biến 36 megapixel giống như phiên bản đầu tiên tuy nhiên với bo mạch điều khiển mới PENTAX K-1 II có khả năng chụp ở ISO rất cao 819.000. Hệ thống lấy nét cũng được nâng cấp giúp máy có khả năng lấy nét liên tục AF-C tốt hơn phiên bản cũ.

Điểm nâng cấp đáng mong chờ nhất là khả năng chụp hình Pixel Shift Resolution thế hệ 2 hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy. Máy sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung cho tay người dùng, vừa thực hiện chụp 4 lần để ra 1 ảnh. Tính năng này có thể tạo ra những bức ảnh có độ phân giải lên tới 54 megapixel từ cảm biến 36 megapixel của máy (sắc nét hơn, màu sắc trung thực hơn và vùng tối rõ hơn rất nhiều…). Ngoài ra các tính năng hỗ trợ khác như GPS, Wifi, hai khe cắm thẻ nhớ SD vẫn hiện diện đầy đủ trên PENTAX K-1 II.

Để hỗ trợ người dùng, hãng PENTAX cũng đã thông báo về chương trình nâng cấp cho người dùng K1 khi có thể gửi máy về Nhà máy PENTAX để nâng cấp và thay bo mạch mới thành phiên bản K-1 Mark II với mức giá 14,5 triệu.

TIXIAI cũng chính thức thông báo sẽ là Nhà phân phối nhãn hàng Kenko của Nhật bản với các sản phẩm kính lọc (filter), bộ vệ sinh máy ảnh…. cho tất cả các dòng máy ảnh DSLR cùng với rất nhiều các sản phẩm phụ kiện máy ảnh đã phân phối lâu nay như: ống kính, chân máy ảnh, kính lọc, túi và vali máy ảnh …..

Cũng trong buổi Họp báo, TIXIAI đã tổ chức cho Báo Đài, Đại lý và Đối tác trải nghiệm thực tế PENTAX K-1 II và các dòng máy ảnh, ống kính, phụ kiện khác mà TIXIAI đang phân phối chính hãng tại Việt Nam.

(Ảnh PCW)

THÁI BÌNH VŨ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật