Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Maya trao 200 phần quà dành cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn

Hôm qua (1/2) nữ ca sĩ Maya cùng bạn bè của mình đã có chuyến từ thiện tại trung tâm bảo trợ xã hội mang đến 200 phần quà thiết thực dành cho những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Đây là cách mà Maya muốn san sẻ phần nào cũng như mang đến một mùa Xuân ấm áp hơn dành cho các em.

Nhân dịp Tết sắp đến, nữ diễn viên – ca sĩ Maya cùng những bạn bè thân thiết đã có chuyến đi từ thiện, đến thăm và trao những phần quà dành cho các em có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Đây được xem là một nghĩa cử cao đẹp đáng trân trọng như một cách góp phần mang đến một mùa Xuân trọn vẹn hơn dành cho các em.

Khi đến đây, nữ ca sĩ Maya cùng bạn bè đã trao 200 xuất quần áo cho các em, 100 phần bánh chưng và bên cạnh đó là bánh, sữa gởi đến các em. Những món quà thiết thực được trao tay như mong muốn nối dài hơn những nhịp cầu nhân ái dành cho các bé.

Nữ ca sĩ tận tình thăm hỏi, chơi đùa cùng các em. Cô không giấu được niềm xúc động khi biết được nhiều hoàn cảnh rất đáng thương. Và hơn hết, Maya thấy được sự gắn kết tình cảm của các em dành cho chị cũng như các thành viên khác: “Có những em còn rất nhỏ nhưng gần như hiểu được tình thương nên các em rất thích theo mình lắm, nhìn những ánh mắt của các em theo mà thật sự cảm thấy rất vương vấn”.

Cũng là một người mẹ nên Maya thấu hiểu được tâm tư tình cảm của các em. Chính vì thế, cô được các bé rất yêu mến. Trong thời gian thăm hỏi ngắn ngủi nhưng đọng lại trong tất cả chính là niềm xúc động, sự yêu thương và lưu luyến nhau rất nhiều. Đó chính là những cảm xúc mà một người mẹ như Maya luôn nhớ đến.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, kinh doanh, Maya cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Cô cũng vận động nhiều bạn bè của mình cùng tham gia để những chuyến đi từ thiện của mình được đủ đầy, gắn kết và lan tỏa hơn.

 

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật