Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

MC Nguyên Khang, Ngọc Hương và Thanh Phương hết lòng vì khán giả trong chương trình sức khỏe

Là người của công chúng, ngoài tài năng thiên bẩm, các nghệ sỹ cũng rất quan tâm vấn đề về sức khỏe, vì đó cũng là một trong những điều kiện để họ cống hiến cho khán giả nhiều hơn. Vì những nhu cầu từ chính trong cuộc sống cá nhân, các diễn viên như: Vân Trang, Huỳnh Đông…hay MC Nguyên Khang, Ốc Thanh Vân, Thanh Phương, Ngọc Hương đã và đang rất yêu thích hai chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” và “Dr.Khỏe”.

Đã đồng hành cùng khán giả truyền hình qua hàng trăm tập phát sóng, hai chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” và “Dr.Khỏe” đã đóng góp không ít cho “tủ thuốc” và “kiến thức” trong gia đình mỗi khán giả. Là hai sản phẩm truyền hình được yêu thích từ nhà sản xuất VietFilm, “Sống khỏe mỗi ngày” và “Dr.Khỏe” còn nhận được sự đồng hành hết sức nhiệt tình của dàn nghệ sỹ, MC nổi tiếng.

Vân Trang hay Huỳnh Đông đều là những diễn viên khá bận rộn với các dự án liên tục trong một năm, nhưng khi đến với “Dr.Khỏe”, cả hai luôn dành thời gian nhất định để cùng thực hiện chương trình. Thứ nhất, bởi chương trình hết sức ý nghĩa và thực tế với đời sống hàng ngày, bản thân Vân Trang và Huỳnh Đông, hay Ốc Thanh Vân cũng thu thập thêm được nhiều kiến thức cho cuộc sống của mình. Từ cách thể hiện sống động, vui nhộn và chân thực, “Dr.Khỏe” gửi tới khán giả nhiều thông tin bổ ích, dễ hiểu mà không hề khô khan.

Hay với MC Nguyên Khang, Thanh Phương và Ngọc Hương cũng vậy, cả 3 MC này đều đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các talkshow, hay ghi hình các chương trình có chủ đề khoa giáo, thường thức nhưng đến với “Sống khỏe mỗi ngày” của VietFilm, các MC nổi tiếng này lại có sự hào hứng rất khác. Bởi ở “Sống khỏe mỗi ngày”, câu chuyện và các vấn đề sức khỏe, kiến thức về dinh dưỡng, thuốc hay thực phẩm chức năng…đều được đặt ra hết sức cụ thể và gần gũi.

Khi được làm việc chung với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngày của “Sống khỏe mỗi ngày”, MC Nguyên Khang, Ngọc Hương và Thanh Phương cho biết đều tích lũy được thêm kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, khi rời trường quay, họ có thể áp dụng ngay cho việc phục hồi sức khỏe sau nhiều ngày quay ở phim trường. Mới thấy, cả hai chương trình về sức khỏe này dù ngắn gọn không quá dài nhưng lại thực sự có hiệu quả với đời sống.

Hãy nhớ khung giờ phát sóng để cùng đón xem và gặp gỡ những nghệ sỹ mình yêu mến. Chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” phát trên kênh THVL1, sau phim truyện buổi trưa, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Thời lượng: 5 phút/chương trình. Chương trình Dr.Khỏe phát trên kênh THVL1. Thời gian 19h40-19h45 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật. Thời lượng: 5 phút/chương trình.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật