Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

MC Thảo Nguyên “lấn sân” sang làm kinh doanh

Mới đây, MC Thảo Nguyên chính thức giữ vai trò mới trong lĩnh vực kinh doanh, người đẹp trở thành thành viên Hội đồng quản trị và Giám đốc Phát triển sản phẩm của L’avoine Group.

L’avoine được biết đến là hãng mỹ phẩm cao cấp sản xuất theo công nghệ hiện đại của Pháp với công dụng chăm sóc từ bên trong, mang đến nét đẹp tươi trẻ, tràn đầy sức sống và đặc biệt phù hợp với đặc điểm làn da của phụ nữ Việt.

Khi mà hàng hà sa số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường với đủ mọi loại giá và cả việc người bán mạnh miệng cam kết “trắng nhanh, tốt nhanh” thì người dùng như bị bủa vây trong mê cung rồi tiền mất tật mang, đó cũng là điều dễ hiểu.

Là một MC tài năng 9 năm ghi dấu ấn với chất giọng thu hút, truyền cảm, chị được biết đến bởi sự trực tính, thẳng thắn và cả nhiệt huyết, đam mê trong những công việc chị tham gia. “Tôi có một tham vọng to lớn đó là: mọi phụ nữ Việt đều độc lập trong cuộc sống, tự chủ tài chính và luôn luôn xinh đẹp.” – Chị Thảo Nguyên từng nói. Trong vai trò mới, Thảo Nguyên sẽ cùng BGĐ L’avoine Group đưa ra những chiến lược phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng về chất lượng và giá thành hợp lý.

Sản phẩm hướng đến chăm sóc từ bên trong

Thấu hiểu mong ước có làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ như làn da em bé là niềm ao ước của hàng triệu phụ nữ Việt. Ngày 22/09/2018 vừa qua, Young Skin – thương hiệu mỹ phẩm mới từ L’avoine Group đã giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm chiến lược: Tắm trắng Củ dền và Sữa tắm Dâu tằm Nano bạc 3D, với những nguyên liệu từ thiên nhiên mang lại công dụng dưỡng ẩm, dưỡng mịn và dưỡng trắng, khắc phục những vấn đề hư tổn của da, giảm thiểu tối đa tốc độ lão hóa da, trả lại cho phụ nữ một làn da mịn màng, trắng hồng từ bên trong. Bộ sản phẩm có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp để mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Việc ra mắt thương hiệu Young Skin là bước đột phá mạnh mẽ của L’avoine, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của phân khúc khách hàng có mức thu nhập thấp như: Sinh viên, công nhân, nội trợ,… đều dễ dàng mua sản phẩm để sử dụng thường xuyên.

L’avoine cũng như Young Skin tin rằng sản phẩm mới sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

L’avoine hotline: 0908 707 469

Page Young Skin: https://www.facebook.com/fagegios/

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật