Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

MC Trúc Mai thích con trai miền Bắc

MC Trúc Mai – nữ MC đến từ Cần Thơ của chương trình “Chuyển động 24h” dành nhiều tình cảm đặc biệt cho trai miền Bắc.

Sinh ra tại Ninh Kiều, Cần Thơ, là cô con gái duy nhất của gia đình, nhưng MC Trúc Mai lại tự lập từ nhỏ. Vì vậy người đẹp đã gác lại công việc ở TP.HCM, rời xa vòng tay gia đình để ra Hà Nội.

Đề cập đến tình cảm cá nhân, MC sinh năm 1989 bật mí cô từng có một tình yêu đẹp với một chàng trai Hà Nội. Thế nhưng hiện tại, Mai tự nhận mình đang “ế”. Trúc Mai có mục tiêu rõ ràng trong công việc, nhưng lại không đặt mục tiêu cụ thể cho mình trong tình cảm; cô cho yêu và lấy là do “duyên phận”.

1

Trước khi đến với Chuyển động 24h, Trúc Mai làm việc tại VTV Cần Thơ và kênh TodayTV

Trúc Mai tiết lộ, chàng trai chinh phục được cô phải là một chàng trai “nhìn là thích”, là người con cô luôn muốn được ở bên. Mai cũng muốn “một nửa” của mình là người đàn ông độc lập, đặc biệt về tài chính. Trúc Mai cũng không đặt mục tiêu tìm một “đại gia” có thể chu cấp cho mình, dù cô có cái nhìn rất thoáng về mối quan hệ này: “Người có cái tốt nhất sẽ tìm cho mình cái đẹp nhất, người có cái đẹp nhất sẽ tìm cho mình cái tốt nhất. Trúc Mai cho rằng, chân dài – đại gia là mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau hết sức bình thường”.

Từng tiếp xúc nhiều với con trai hai miền Nam – Bắc, cô gái đến từ Cần Thơ có cái nhìn tích cực rằng con trai ở đâu cũng có cái hay riêng. Kể cả việc trai Bắc có thường hay bị mọi người đánh giá là gia trưởng, thì với Trúc Mai đó cũng là điều thú vị

“Gia trưởng thì họ sẽ tôn trọng gia đình, có bản lĩnh riêng, có trách nhiệm với vợ con. Con trai Nam đành rằng không phải không có trách nhiệm với vợ con, nhưng đôi lúc thờ ơ, không quan tâm tới những điều nhỏ nhặt sẽ khiến con gái dễ tổn thương. Mỗi người sẽ có mảnh ghép phù hợp, mảnh ghép của Mai là người đàn ông biết chăm lo cho gia đình” – Trúc Mai kết luận.

2

MC Trúc Mai từng yêu một chàng trai Hà Nội và cô dành nhiều thiện cảm cho các chàng trai miền Bắc

Trúc Mai là MC Chuyển động 24h gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả bởi chất giọng miền Nam duy nhất trong dàn MC. Không chỉ giọng nói, người đẹp 27 tuổi còn thu hút khán giả bởi lối dẫn duyên dáng, tự tin, trẻ trung, năng động

Tại Chuyển động 24h, điều khó khăn nhất với Trúc Mai là nhiệm vụ làm mới, lạ, hấp dẫn hơn mỗi ngày, và Trúc Mai luôn tự dặn mình từng ngày phải học hỏi và đổi mới.

Theo Emdep

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật