Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Minh Béo đã không còn béo, có thể nhận mức án cao nhất hôm nay?

Minh Béo đã không còn béo với thân hình tròn trịa, đôi mắt thâm quầng và ánh nhìn lo lắng như 4 tháng trước mà gầy đi rất nhiều.

“Minh Béo đã không còn béo với thân hình tròn trịa, đôi mắt thâm quầng và ánh nhìn lo lắng như 4 tháng trước. Anh ấy gầy hơn trước nhiều, bộ đồ tù trở nên rộng thùng thình. Đặc biệt, ánh mắt và gương mặt Minh Béo nhanh nhẹn, tươi tắn” – Phóng viên Ngọc Lan – người mới vào tù thăm Minh Béo chia sẻ.

Hôm nay (10/8), diễn viên hài Minh Béo có khả năng sẽ nhận tội vào phiên điều trần.

Chị Ngọc Lan cho biết, các luật sư giàu kinh nghiệm khi quan sát diễn biến phiên tòa vừa qua đều nhận định vụ án đã đến hồi quyết định. Theo chị Ngọc Lan, nếu Minh Béo nhận tội thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

title_10635623
Minh Béo và luật sư biện hộ Mia Yamamoto.

Nếu mức án bằng thời gian tạm giam, nam diễn viên sẽ bị tuyên án và trục xuất khỏi Mỹ về Việt Nam ngay lập tức. Nếu mức án cao hơn thời gian tạm giam thì nam diễn viên phải thụ án ở nhà tù tiểu bang.

Hẳn luật sư Mia Yamamoto chắc chắn sẽ không muốn thân chủ phải chịu thi hành án ở nhà tù tiểu bang vì vậy sẽ tìm cách thương lượng với bên công tố kéo dài thời gian tuyên án trùng với thời điểm bị cáo tạm giam. Khi đó, tòa tuyên án cũng là lúc Minh Béo bị trục xuất.

Thế nhưng trái với những phán đoán tích cực, cũng đã có không ít người nhìn nhận sự việc bao quát hơn, rõ ràng, phía Biện lý quận Cam cũng đã truy tố Minh Béo ra tòa với 3 tội danh mà cả 3 đều là tội đại hình.

Thế nên, dù luật sư Mia có thể thương lượng với bên công tố giúp Minh Béo tránh 3 tội, thế nhưng không ai biết được liệu nam dành hài có phải nhận một tội, bỏ đi 2 tội, hoặc nhận 2 tội, bỏ đi 1 tội,  hoặc có khi phải chấp nhận cả ba tội.

Lẽ dĩ nhiên trái với luật sư biện hộ luôn muốn xin mức án thấp nhất cho thân chủ, thì bên công tố lại luôn muốn kẻ bị truy tố phải chịu hình phạt cao nhất. Vì vậy cũng có nhiều khả năng nếu luật sư Mia không thể thương lương với bên công tố mức án có lợi cho thân chủ, Minh Béo sẽ phải đi thụ án ở nhà tù tiểu bang (state prison).

Như chúng tôi đã đưa tin, Diễn viên Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California. Theo công tố viên quận Cam, ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Gia đình cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

Theo Khỏe&đẹp

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật