Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Minh Béo không xuất hiện trong phiên toà

Minh Béo không xuất hiện trong phiên điều trần lần thứ 3. Phiên toà tiếp tục được dời tới ngày 10/8.

Phiên toà điều trần diễn viên Minh Béo diễn ra vào sáng 28/7 (giờ địa phương) ở Mỹ.

Cũng như lần trước, phiên tòa Minh Béo tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Trước giờ diễn ra phiên tòa, có khoảng 20 người tham dự, trong đó, có anh Thiện Thành – cậu họ Minh Béo, anh Phước Kiên – anh trai Minh Béo. Mẹ nam diễn viên vẫn vắng mặt trong phiên tòa xử con trai.

Phòng xử án lần này đã thay đổi so với phiên điều trần lần trước, từ phòng số 12 chuyển sang phòng số 2 với diện tích nhỏ hơn.

Trái với phiên điều trần lần trước, luật sư Mia Yamamoto đến sớm, trò chuyện thân mật với cộng sự, báo chí nhưng lần này, sát giờ, bà mới xuất hiện.

MBeo_1
Luật sư, công tố viên và chánh án trao đổi nhỏ trong phiên tòa. Ảnh: Thiện Thành

Có mặt tại tòa, anh Thiện Thành cho biết: “Đây là phiên tòa lạ lùng. Mọi người đều chưng hửng, không biết chuyện gì xảy ra. Ban đầu, Minh Béo là người được chánh án gọi tên thứ 2 nhưng luật sư Mia Yamamoto và công tố lên trao đổi với chánh án khoảng 5 phút. Tiếp đó, cả hai bước về vị trí cũ.

Một lúc sau, luật sư người Mỹ gốc Nhật Bản cùng công tố viên ra ngoài nói chuyện khoảng 10 phút. Sau đó, họ trao đổi với chánh án khoảng 3 phút. Cuộc trò chuyện này rất nhỏ nên phóng viên các báo đài ngồi gần đó cũng không thể nghe được. Kết thúc cuộc trao đổi, luật sư Mia Yamamoto và công tố viên nhanh chóng ra khỏi tòa”.

Minh Béo không xuất hiện trước phiên tòa như hai lần điều trần trước. Phiên toà không có bất cứ nội dung, thông báo gì về vụ án được đưa ra.

“Có thể bà luật sư muốn cắt thông tin về vụ án với truyền thông. Họ không thông báo về ngày xử của phiên tòa tiếp theo”, anh Thiện Thành dự đoán.

Trước ngày diễn ra phiên tòa, anh Thiện Thành- cậu họ Minh Béo đã chia sẻ với Zing.vn: “Tôi dự đoán phiên tòa lần này sẽ tiếp tục dời lại. Ở Mỹ, luật sư có quyền thỏa thuận với tòa dời ngày thương lượng khi chưa đủ bằng chứng và lý lẽ bảo vệ thân chủ. Nếu bị kết tội này, Minh Béo có thể chỉ phải nhận mức án 6 tháng tù. Vì vậy, tôi dự đoán luật sư Mia Yamamoto sẽ dời phiên điều trần đến thời gian Minh Béo tạm giam đủ 6 tháng. Khi đó, tòa tuyên án xong, Minh Béo sẽ bị trục xuất về Việt Nam ngay lập tức”.

Trước đó, nam diễn viên bị truy tố với 3 tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, gặp gỡ và dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật