Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Mr Siro cùng Đức Phúc “đốn hạ” bảng xếp hạng nhạc Việt với hit mới

Vừa sở hữu ca khúc đứng nhất BXH nhạc Việt đầu tiên trong sự nghiệp, Will (365) đã bị Mr Siro cướp ngôi vương tuần này. Đức Phúc cũng có thành tích nhạc số ấn tượng khi tiến thẳng lên top 3 #zingchart tuần.

Mr Siro cùng hit mới Càng níu giữ càng dễ mất đã có màn soán ngôi vương thần tốc ngay trong tuần đầu tiên ra mắt trên #zingchart tuần. Đây là lần thứ hai nam ca nhạc sĩ 36 tuổi giành vị trí đầu bảng kể từ Tình yêu chắp vá vào năm 2016.

(Video tổng hợp kết quả #zingchart tuần này vui lòng xem tại: https://goo.gl/cX428N)

Ngay trong ngày đầu ra mắt, Càng níu giữ càng dễ mất đã nhanh chóng “đốn hạ” #zingchart real-time. Ca khúc ngay lập tức leo lên vị trí đầu bảng sau chưa đầy 4 tiếng phát hành trên Zing MP3 và giữ chặt ngôi vương đến thời điểm hiện tại.

Thành tích trên #zingchart real-time giúp Mr Siro lập kỷ lục ca khúc vươn lên vị trí dẫn đầu trong thời gian ngắn nhất. Kỷ lục cũ thuộc về Quan trọng là thần thái của OnlyC và Karik với 9 tiếng kể từ khi phát hành trên thị trường.

Hit mới của Mr Siro cũng gia nhập “câu lạc bộ” những ca khúc đạt được hạng 1 #zingchart tuần ngay trong tuần đầu tiên: Không phải dạng vừa đâu, Lạc trôi, Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP), Tâm sự với người lạ (Tiên Cookie), Ghen (Erik & Min), Em gái mưa (Hương Tràm), Người lạ ơi (Karik & Orange & Superbrothers), Người âm phủ (OSAD & VRT), Đừng như thói quen (JayKii & Sara Lưu).

Vừa mới vươn lên vị trí đầu bảng tuần trước, Will đành ngậm ngùi nhường ngôi vương cho đàn anh Mr Siro. Dù sao đi nữa, Will cũng đã có ca khúc đứng nhất BXH nhạc Việt đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Cựu thành viên 365 cũng là một trong những giọng ca mainstream hiếm hoi sở hữu thành tích nhạc số nổi bật trong năm.

Một tân binh khác của top 10 tuần này chính là Đức Phúc với hit mới Còn yêu, đâu ai rời đi. Ca khúc có cú nhảy vọt 26 bậc để tiến lên hạng 3 tuần này. Một số ý kiến cho rằng những yếu tố giúp bài hát mới của Đức Phúc gây sốt trên BXH đến từ lời ca nói đúng tâm lý “thất tình” của sinh viên, chính là nhóm đối tượng khán giả trẻ. Ca khúc phát huy sở trường pop ballad của Đức Phúc và cũng là dòng nhạc đang được yêu thích hiện nay.

Top 10 #zingchart tuần này là cuộc “đại chiến” giữa các giọng ca nam khi 9 trên 10 bài hát là của các nam ca sĩ. Hương Tràm và Han Sara là 2 “bóng hồng” hiếm hoi trong top 10. Đây cũng là tình hình chung của Vpop trong tháng 9. Ngôi bá chủ #zingchart tuần liên tiếp thuộc về các nam ca sĩ như Đạt G (Buồn không em), Will (Tận cùng nỗi nhớ) và Mr Siro (Càng níu giữ càng dễ mất). Một vài giọng ca nam khác cũng có thành tích nổi trội trên BXH như Andiez (Suýt nữa thì), Tino (Yêu rồi) hay Kay Trần & Nguyễn Khoa (Chuyện tình tôi).

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật