Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

MV mới của Sơn Tùng: Người chê dữ dội, kẻ bênh chằm chằm

Trong khi Vũ Cát Tường, Tùng Dương lên tiếng chê trách thì Hari Won, Cao Thái Sơn lại dành cho nam ca sĩ nhiều lời khen ngợi.

1

Trên trang cá nhân, Vũ Cát Tường bày tỏ thái độ thất vọng. Dù không nhắc đến Sơn Tùng M-TP nhưng chia sẻ trong thời điểm tranh cãi nổ ra của cô khiến khán giả không nghĩ tới ai khác ngoài nam ca sĩ Em của ngày hôm qua

Nữ ca sĩ chia sẻ tâm trạng: “Thật rất buồn khi cảm thấy mọi giá trị đạo đức đều bị đảo lộn, cái gì cũng có thể dễ dàng đưa lên để giới trẻ noi theo. Con người có thể bất chấp và xem thường mọi thứ để được trở thành tâm điểm, vẫn nghiễm nhiên sống vui vẻ và được tôn vinh là ‘luôn cháy hết mình với âm nhạc và không bao giờ từ bỏ ước mơ’… Mình không hiểu nổi đây là gì”.

Cùng quan điểm với Cát Tường, ca sĩ Tùng Dương thậm chí còn đả kích Sơn Tùng làm méo mó nghệ thuật cùng các giải thưởng.

“Đừng nhầm lẫn về sự ảnh hưởng để sáng tạo, phát triển thành “đạo, nhái” – vấn đề mà chúng ta vẫn luôn đau đầu lên án bấy lâu và việc nhìn nhận của chính chúng ta – không có giải pháp.

Vốn liếng, trí tuệ của người “nghệ sĩ” đó có cạn hay không thể hiện ngay ở sản phẩm âm nhạc của họ…”, kèm theo lời chia sẻ rất bức xúc, Tùng Dương còn không ngại đính kèm một link bài viết về sự đạo nhái của Sơn Tùng M-TP.

2

Điều mà Cát Tường, Tùng Dương chia sẻ cũng là tâm tư, nguyện vọng của cư dân mạng, của fan Kpop, hay Âu Mỹ trong suốt những ngày qua. Chia sẻ của Cát Tường và Tùng Dương nhận được rất nhiều ủng hộ của cư dân mạng.

Trong khi đó, các nhân vật giải trí khác không mấy quan tâm đến vấn đề chuyên môn mà tỏ thái độ bênh vực Sơn Tùng cũng như ủng hộ MV gây tranh cãi này.

Trên trang cá nhân, Hari Won đã viết một status hết lời ca ngợi Sơn Tùng. Hoa hậu Thu Hoài dù chưa tiếp xúc với Sơn Tùng nhưng trước sản phẩm ấn tượng của đàn em, hoa hậu cũng bày tỏ sự ủng hộ chàng ca sĩ trẻ giữa tâm bão:

3 4

Trong khi câu chuyện Sơn Tùng có đạo nhạc hay không vẫn chưa có kết luận cuối cùng thì MV mới của anh hiện đã đạt gần 11 triệu lượt xem sau 4 ngày lên sóng.

Theo Emdep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật