Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Mỹ bắt ông 51 tuổi sống chung với 12 bé gái

Cảnh sát Mỹ đã bắt cặp vợ chồng “tặng” con gái cho một người đàn ông nay 51 tuổi, khiến cô bé mang thai lúc mới 14. Người “được tặng quà” sống cùng với 12 bé gái cả thảy, từ 6 tháng tới 18 tuổi.

tre-em-sh_CZUV

Vụ lạm dụng tình dục trẻ em đang làm chấn động dư luận Mỹ

Hãng truyền thông CNN dẫn thông tin từ phía công tố viên cho biết cặp vợ chồng kể trên, Daniel và Savilla Stoltzfus, người Amish ở hạt Lancaster, bang Pennsylvania còn khai rằng đến 10 trong số 12 bé gái sống cùng với ông Lee Kaplan – “người nhận quà” – là con đẻ của họ.

Thật ra người bị bắt đầu tiên là Kaplan. Hàng xóm đã sinh nghi mà báo cảnh sát khi thấy cảnh một người đàn ông lớn tuổi sống với 12 bé gái một lúc. Những đứa trẻ hiếm khi ra ngoài, mà nếu có ra thì mặt mũi lúc nào cũng lấm lét, sợ hãi. Ông Kaplan sống cùng với những đứa trẻ ở hạt Bucks, bang Pennsylvania.

Cô gái lớn nhất trong nhà nay đã 18 tuổi. Cô này có 2 người con chung với ông Kaplan gồm 1 bé gái 3 tuổi và 1 bé gái mới 6 tháng. Đứa con đầu tiên cô mang thai lúc chỉ mới 14 tuổi. Cô gái này là đứa con mà hai bậc phụ huynh kể trên khai đã “tặng” cho Kaplan sau khi ông giúp gia đình họ vượt qua khó khăn về mặt tài chính.

Ông Kaplan bị cáo buộc nhiều tội trạng, trong đó có tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Một người hàng xóm không thể giấu được kinh hãi khi thông tin được loan đi: “Thật không thể tin nổi. Tôi cứ nghĩ rằng cô bé đó là con gái của ông ấy”. Người hàng xóm đang nói tới cô gái 18 tuổi.

tre-em_ntxy

Từ trái qua: Lee Kaplan, Daniel và Savilla Stoltzfus.

Quay lại với cặp vợ chồng bị bắt, bà vợ Savilla Stoltzfus còn khẳng định rằng cả 10 đứa trẻ lớn trong nhà ông Kaplan đều là con của họ và bà có thể cung cấp giấy khai sinh để làm chứng. Hiện chưa rõ lời khai đó có đúng không, nhưng nếu đúng thì tất cả những đứa trẻ đều hoặc là con, hoặc là cháu ngoại của bà.

Cả hai vợ chồng đều bị cáo buộc tội cố ý gây nguy hiểm cho trẻ em. Nếu muốn được tại ngoại hầu tra, 2 người này và cả Kaplan đều phải đóng đủ 1 triệu USD.

Riêng 12 đứa trẻ đang được một cơ sở bảo trợ xã hội chăm sóc.

Theo Thanh Niên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật