Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Nam Em xuất hiện lộng lẫy sau khi xác nhận dự thi Hoa hậu Trái Đất

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy khi diện bộ đầm thiết kế cổ điển của NTK Phương My trong đêm chung kết chương trình Tình Bolero vừa diễn ra tối qua (1/8).

Là một trong những thí sinh của Tình Bolero, Nam Em được khán giả và các giám khảo đánh giá khá cao về giọng hát. Sở hữu chất giọng cao vút nhưng trong trẻo và mượt mà, Nam Em được nhận xét là rất hợp với nhạc xưa và hát như một ca sĩ thực thụ chứ không giống như những “người đẹp đi hát” khác.

IMG_9641

Nam Em xuất hiện lộng lẫy sau khi xác nhận dự thi Hoa hậu Trái Đất.

Tham gia chương trình Tình Bolero, trải qua nhiều đêm thi với những chủ đề khác nhau, dù không đạt được thành tích cao nhưng kết quả lọt c

IMG_9588

Top 5 chung cuộc tại một cuộc thi âm nhạc cũng là một thành tích đáng khen ngợi cho Nam Em.

Nam Em nói rằng, cô sẽ tiếp tục trau dồi và rèn luyện thêm về thanh nhạc, kỹ năng trình diễn trên sân khấu để mang tới cho khán giả những tiết mục không chỉ đẹp về phần nhìn mà còn “đã” cả phần nghe nữa.

IMG_9716

Đứng trên sân khấu đêm chung kết xếp hạng Tình Bolero, Nam Em được MC – nhà báo Trác Thúy Miêu cũng như các thí sinh khác gửi lời chúc mừng về việc cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016.

IMG_9786

Trước đó, Nam Em dự định tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay nhưng khi đó cô đang tham gia cuộc thi Tình Bolero nên đã quyết định xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam.

IMG_9732

IMG_9670

Khá tiếc nuối khi phải “lỗi hẹn” với Hoa hậu Việt Nam nhưng với việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em sẽ lại có cơ hội để tỏa sáng cũng như thể hiện bản thân mình trước công chúng.

Photo: Nhân Phan

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật