Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Nam vương “lạnh lùng” Hoàng Gia Lâm đốn tim fan với diện mạo mới

Được mệnh danh là nam vương ‘lạnh lùng” – Hoàng Gia Lâm in dấu trong lòng người hâm mộ với hình ảnh lịch lãm, soái ca. Tuy nhiên không vì vậy mà anh đóng khung phong cách của mình.

Xuất hiện tại sự kiện họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Nam vương Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2018, nam vương Hoàng Gia Lâm gây chú ý với hình ảnh cá tính, thời trang.

Mẫu tóc hất mái cao, nhuộm móc line tone sáng đem đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho nam vương Hoàng Gia Lâm. Sự thay đổi của anh nhận được phản hồi tích cực từ những người yêu mến.

Với mái tóc cá tính, tân nam vương Người Việt Thế giới 2018 cũng không quên chọn cho mình set trang phục phù hợp với vest cách điệu và áo ren lưới bên trong. Bộ trang phục cũng giúp nam vương khoe khéo hình thể với vùng cơ săn chắc.

Khác với những lần xuất hiện trước đây, nam vương thường ưu ái gam màu đen, trắng hoặc đỏ đô thì trong sự kiện này bộ vest màu xanh coban cũng hỗ trợ cho màn “lột xác” của Hoàng Gia Lâm.

Tại sự kiện lần này, nam vương Hoàng Gia Lâm hội ngộ những người bạn, đồng nghiệp thân thiết như Hoa hậu Chi Nguyễn, siêu mẫu Nam Phong, hoa khôi Lý Thu Kiều, á hậu Lý Khả Dy, á hậu Mai Phương Trang…

Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn
Á hậu Lý Khả Dy
Nam vương và á hậu -NTK Mai Phương Trang
Từ trái qua phải: Nam vương Hoàng Gia Lâm, Hoa hậu Chi Nguyễn, Á hậu Lý Khả Dy, Hoa khôi Lý Thu Kiều

Từ trái qua phải: Người Mẫu Nguyễn Đức, Hoa Khôi Lý Thu Kiều, Á Hậu Lý Khả Dy, Nam Vương Hoàng Gia Lâm, Á hậu -NTK Mai Phương Trang, MC Trường Giang, Ca Sỹ Cảnh Minh.
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật