Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe

Nàng béo ‘yêu’ như thế nào để hấp dẫn chồng?

Phụ nữ béo sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti khi ở bên cạnh chồng. Bạn có thể tham khảo một số tư thế “yêu” dưới đây để tự tin hơn khi chiều chồng nhé!

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Những người béo dễ bị trầm cảm và các vấn đề tâm lý làm giảm ham muốn tình dục, có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục. Nếu bạn lỡ mang thân hình “thùng phi di động” thì hãy thử áp dụng một vài tư thế dưới đây khi quan hệ tình dục để giúp thỏa mãn chồng và chính bản thân mình nhé!

1

1. Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống là kiểu người nữ nằm dưới có thể người nam. Đây là tư thế quen thuộc nhất với các cặp đôi. Khi lần đầu quan hệ, họ thường sử dụng tư thế này.

Với một cô nàng béo, áp dụng tư thế này sẽ giúp cơ thể bạn dồn trọng lượng xuống khiến phần bụng được che lấp đi. Nàng có thể thử dùng chiêu dùng chân quấn lấy hông chàng khi lâm trận để chàng thêm hưng phấn và thích thú.

2. Tư thế nửa bàn

Với tư thế này, người nữ sẽ nằm trên một nửa bàn để chồng thâm nhập từ phía sau. Tư thế này cũng có thể thực hiện trên giường và chồng bạn sẽ phối hợp bằng cách quỳ gối hoặc cúi thấp xuống. Tư thế này dễ dàng đưa hai bạn lên đỉnh nhưng có thể khiến người nam bị mỏi nên bạn hãy trao đổi với chồng mình trước khi thực hiện nhé.

3. Tư thế người nữ nằm trên

Đừng lo lắng quá nhiều về cái bụng mỡ của mình! Đôi khi chàng chẳng quá để tâm đến những điều đó đâu. Dù bụng mỡ nhưng với nguồn năng lượng đặc biệt của mình, bạn hãy chứng tỏ tình yêu cuồng nhiệt mình dành cho chàng. Khi lâm trận, hai phần cơ thể áp sát lại, hòa vào làm một cùng nhau vừa làm cho chàng cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm mà cũng giúp che giấu đi phần bụng béo của mình đấy!

Tóm lại, khi đã quyết định yêu thì các chàng cũng chẳng để tâm quá nhiều đến phần mỡ thừa ở bụng bạn đâu. Vì vậy, bạn hãy cứ yên tâm rằng, mình có thể trở nên đẹp nhất trong mắt chàng dù trong bộ dạng như thế nào. Khi có tình yêu đích thực, bạn sẽ tìm được một đời sống tình dục hòa hợp để thêm yêu nhau hơn mỗi ngày.

Theo Phununews

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe
Tin cập nhật