Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, Tin nóng, V-pop

Ngẩn ngơ ngắm vẻ đẹp của Hoa hậu Thu Hoài trong chiều ráng đỏ

Hình ảnh Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài trắng trong cảnh chiều tà buông rủ trên con phá Tam Giang mênh mông sông nước khiến ai cũng cảm thấy xuyến xang.

8U9A1826

Hoa hậu Thu Hoài

Trong khung cảnh sông nước hữu tình vô cùng lãng mạn của phá Tam Giang buổi chiều ráng đỏ. Có một người con gái tên Thu Hoài diện áo dài trắng trong dịu dàng, thướt tha ngồi trên con đò mỏng manh, đôi mắt nhìn xa xăm như đang ngóng chờ một ai đó ở nơi xa lắm càng khiến khung cảnh thêm phần nên thơ, hữu tình đúng như lời bài hát “Hoàng hôn trên phá Tam Giang”:

8U9A1877

Phá Tam Giang chiều ráng đỏ

Màu hoàng hôn buông chơi vơi

Mênh mang mạn thuyền sóng vỗ

Cánh chim tung trời về đâu?

8U9A1830

Trong khung cảnh ấy, hình ảnh sông nước rộng lớn óng ánh những sắc đỏ vàng trong ánh chiều rạng rỡ càng làm nổi bật lên tà áo dài trắng tinh khôi của Hoa hậu Thu Hoài và tôn lên nhan sắc rạng ngời, trẻ trung của Hoa hậu quý bà.

8U9A1867

Hoa hậu Thu Hoài nói rằng, Việt Nam có rất nhiều nơi có thắng cảnh đẹp và chị luôn mong muốn được đặt chân tới và khám phá những vùng đất ấy cũng như qua những hình ảnh của mình để giới thiệu những cảnh đẹp của Việt Nam tới tất cả mọi người.

8U9A1854

Và khi đến với phá Tam Giang, chị thực sự bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nơi đây. Dù khung cảnh rất đơn sơ, chỉ là những con đò nhỏ, những chiếc cọc tre,… nhưng lại khiến con người ta thổn thức và xuyến xao.

8U9A1848

8U9A1892

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Trần Đạt

Costume: NTK Minh Châu

Makeup&Hair: Kuny Lee

Photo Assistant : Quang Thạnh

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, Tin nóng, V-pop
Tin cập nhật