Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi và những bản hit tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh

Là một nghệ sĩ kèn saxophone tài năng , nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi đã có buổi hội ngộ anh em nhạc sĩ của những bản hit Làn sóng xanh vào buổi lễ trao giải thưởng này!

Diện vest xanh đĩnh đạc, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi có mặt tại lễ trao giải thưởng Làn Sóng xanh vừa qua. Người nghệ sĩ tài hoa này đã được khán giả yêu mến qua những bản hit cũng của chương trình này như Sao ta lặng im, Có khi nào rời xa, Con bướm xuân, Cần lắm, Vết mưa, Anh cứ đi đi…Các bài hit này được nghệ sĩ  kèn saxophone Minh Tâm Bùi thổi hồn mới lạ hơn qua tiếng kèn thánh thót của mình. Bên cạnh đó anh còn đầu tư ghi hình các bài nhạc này chất như một MV phim ngắn điện ảnh. Chính nhờ vậy mà nhắc đến những bản hit Làn song xanh là nhắc đến một hiện tượng khác đầy mê hoặc những MV hòa tấu của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi trên thảm đỏ chương trình Làn sóng xanh

Đến tham dự lễ trao giải thưởng Làn Sóng Xanh, nghệ sĩ kèn Minh Tâm Bùi được đàn em nhạc sĩ  tay bắt mặt mừng vì chính các em góp phần hòa âm cho những MV hòa tấu của anh thêm cuốn hút. Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với những bản hit của chương trình Làn sóng xanh: mới mẻ trẻ trung dễ đi vào lòng khán giả với mục đích nghe giải trí sau những giờ làm việc cắng thẳng. Vì vậy , khi có cảm xúc đồng điệu với 1 số ca khúc thì tôi làm thành nhạc hòa tấu saxophone. Tất cả những ca khúc ấy đã tạo ra sự hứng khởi cho tôi. Cảm thấy hưng phấn trong điều đó, cảm thấy được sáng tạo thì tôi giữ được niềm đam mê đó và tôi rất vui khi những bản hòa tấu của mình đã chạm đến tình cảm yêu thương của người nghe.”

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi có những bản hit hòa tấu saxophone từ nhạc Làn sóng xanh nên anh rất vinh dự khi đến thảm dự trao giải của chương trình

Tại Lễ trao giải Làn sóng xanh, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi hội ngộ đàn em nhạc sĩ trẻ tài năng

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sẽ có một MV xuân vui tươi dịp tết sắp đến

Kế hoạch sắp tới, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sẽ ra mắt MV xuân yêu thương và dành thời gian hoàn tất album hòa tấu riêng sẽ trình làng trong năm 2019.

Một số hình ảnh khác:

Diễm My và Hứa Vĩ Văn trên thảm đỏ Làn sóng xanh

Diễn viên Hoàng Yến Chibi dễ thương với đầm dạ hội màu sáng

Diễn viên Jun Vũ quyến rũ với đầm ánh bạc

Ca sĩ Hiền Hồ phong cách đẹp trên thảm đỏ

Diễn viên Phương Anh Đào khoe dáng vóc với đầm dạ hội đen

Ca sĩ Vũ Cát Tường và phong cách mix match

Ảnh: NVCC/ N.A

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật