Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Nghệ sĩ Lê Hậu đồng hành cùng Kim Huyền Mai rạng rỡ vinh danh Hoa hậu

Vừa qua, nghệ sĩ Lê Hậu đã trở lại quận Đào Viên, Đài Loan để là nghệ sĩ khách mời cho tiết mục thi tài năng của người đẹp – ca sĩ Kim Huyền Mai trong cuộc thi nhan sắc.

Vốn là chị em thân thiết với ca sĩ Kim Huyền Mai, nghệ sĩ Lê Hậu đã từ Việt Nam sang quận Đào Viên, Đài Loan tháp tùng Kim Huyền Mai tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới – Miss Vietnam Worldwide 2018. Chuyến đi còn có nghệ sĩ Trinh Trinh, ca sĩ Mi Anh, nghệ sĩ Huyền Trâm.

 Lê Hậu và hình ảnh tại cảnh đẹp Đào Viên – Đài Loan

Lê Hậu và Kim Huyền Mai tại buổi chụp hình dự thi áo dài.

Lê Hậu và anh chị em nghệ sĩ tại buổi tập chương trình gồm: Ca sĩ Đài Loan, nghệ sĩ Huyền Trâm, ca sĩ Nguyên Vũ, nghệ sĩ Trinh Trinh, siêu mẫu Nam Phong, ca sĩ Mi Anh.

Với nhạc cảnh Bông điên điển, nói về phận cô dâu Việt xa nhà lấy chồng Đài Loan, ca sĩ Kim Huyền Mai ghi điểm bởi chất giọng mượt mà cùng phần trợ diễn vai người mẹ là Trinh Trinh, em trai Lê Hậu và bà mai mối Huyền Trâm. Tiết mục gây xúc động mạnh đã dành được tình cảm yêu thương của khán giả có mặt tại khán phòng nhà hát quận Đào Viên.

Lê Hậu, Kim Huyền Mai và Trinh Trinh trong nhạc cảnh Bông điên điển

Có thể nói phần thi tài năng đặc sắc cùng nhan sắc dịu dàng duyên dáng đã giúp ca sĩ Kim Huyền Mai vinh danh vào giải thưởng Miss Charity Queen- Hoa hậu nhân ái.  Nghệ sĩ Lê Hậu cùng anh chị em đã rất hạnh phúc với vinh quang này của Kim Huyền Mai.

Lê Hậu chúc mừng Kim Huyền Mai vinh danh Hoa hậu nhân ái.

Nghệ sĩ Lê Hậu vốn gắn bó với Kim Huyền Mai trên nhiều sản phẩm âm nhạc. Dịp họp báo ra mắt album Thói đời  của Lê Hậu , Kim Huyền Mai đã từ Đài Loan về Việt Nam chia vui cùng anh và cô cũng tham gia 1 nhạc phầm trong album này.

Đã rất nhiều lần, Lê Hậu đến đất nước Đài Loan trình diễn vì khán giả kiều bào tại đây yêu mến dành nhiều tình cảm thương quý khi xem Lê Hậu trình diễn trong những chương trình Chuông vàng vọng cổ, Đường đến danh ca vọng cổ, Á Quân Phiên Bản Hoàn Hảo “Con Bướm Xuân”…

Lê Hậu , Kim Huyền Mai, Trinh Trinh và Huyền Trâm: ê-kip diễn nhạc cảnh Bông điên điển.

Lần này, Lê Hậu đến Đào Viên rồi sang Đài Trung hát giao lưu và tại  cả hai nơi anh đều nhận được nhiều sự đón tiếp của các khán giả thân thương đã yêu mến! Lê Hậu luôn luôn trân trọng những tình cảm yêu thương của quý vị khán giả và mong một ngày gần nhất sẽ trở lại Đài Loan gặp tất cả quý vị nơi đây!

 Lê Hậu , Kim Huyền Mai, Trinh Trinh và Huyền Trâm: ekip diễn nhạc cảnh Bông điên điển

 Lê Hậu và khán giả kiều bào Đài Loan

N.A

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật