Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Nghệ sỹ Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình

Cuối tuần rồi, một số nghệ sỹ trẻ đã hẹn nhau đi thưởng lãm các tác phẩm tranh hí hoạ của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn. Cả nhóm được hai hoạ sỹ tài năng mời làm người mẫu và vẽ tặng một bức chân dung hí hoạ trực tiếp ngay tại phòng triển lãm.

Hoang Rapper - Dinh Nguyen

Nhạc sỹ Hoàng Rapper – họa sĩ Định Nguyễn

MC Lieu Ha Trinh

MC Liêu Hà Trinh

Huu Phuoc, Huu Tin, Ba Duc, Khanh Minh - X-Pro

Nhóm kịch X-Pro

Dam Vinh Hung

Các nghệ sĩ đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú trước các bức hoạ ấn tượng, hài hước về các nghệ sỹ, chính trị gia nổi tiếng, như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Che Linh

Ca sĩ Chế Linh

Bang Kieu

Ca sĩ Bằng Kiều

Hoang Rapper - X-Pro

Quán quân “Cười xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội” – nhóm kịch X-Pro với 4 thành viên Hữu Tín, Khánh Minh, Bá Đức, Hữu Phước – chia sẻ rằng rất bất ngờ với sự miêu tả vui nhộn qua từng nét vẽ nhanh như chớp của hoạ sỹ.

Huu Tin X-Pro - Dinh Nguyen

Phong cách của tranh hí hoạ rất phù hợp với chất riêng của nhóm kịch X-Pro. Họ mong muốn trong thời gian sắp tới, mỗi thành viên trong nhóm cũng sẽ được sở hữu một tấm chân dung hí hoạ để trưng bày tại sân khấu kịch iKoi của chính X-Pro làm chủ quản.

Hoang Rapper - Dinh Nguyen

Hoàng Rapper và diễn viên Baggio cũng rất phấn khích khi được hoạ sỹ Định Nguyễn tặng riêng bức chân dung bằng chất liệu sơn dầu và digital sketch rất tinh xảo và công phu.

Dinh Nguyen - Baggio Saetti

 Hai anh chàng nghệ sỹ năng động này cũng lên kế hoạch sắp tới nhờ đến tài nghệ của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn để tạo nên một món quà ý nghĩa dành cho gia đình nhỏ của riêng mình.

Hoang Rapper - Dinh Nguyen - Phan Vu Linh - Lieu Ha Trinh

Hai hoạ sỹ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn đều là giảng viên của trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM với rất nhiều năm kinh nghiệm, sở trường và tác phẩm. Bên cạnh đó, cả hai hoạ sỹ đều hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực điện ảnh và quảng cáo trong vai trò thiết kế, sáng tạo ý tưởng.

Baggio - X-Pro - Phan Vu Linh - Dinh Nguyen - Lieu Ha Trinh - Hoang Rapper

Buổi workshop triển lãm tranh hí hoạ với chủ đề “Bóp” của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, sinh viên và các khán giả hâm mộ trường phái này. Ước vọng của hai giảng viên này là sự phát triển mạnh mẽ của trường phái biếm hoạ, hí hoạ trong giới hội hoạ Việt, và tạo nên trào lưu đam mê yêu thích cho giới trẻ Việt.

Một số tác phẩm tranh hí hoạ ấn tượng của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn bằng nhiều chất liệu khác nhau:  

Tran Lap

Cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập

Rihanna

Ca sĩ Rihana

Ly Tieu Long

Lý Tiểu Long

Angelina Jolie

Angelina Jolie

Photo: Tùng Nguyễn

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật