Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Ngô Thanh Vân khóc cùng hàng ngàn fan của nhóm 365

Ngô Thanh Vân xúc động bật khóc khi các thành viên nhóm 365 nói lời chia tay sau 5 năm hoạt động.

Nhóm 365 đã chính thức nói lời chia tay với khán giả sau hành trình 5 năm hoạt động của mình tại liveshow The Impact – Những ngôi sao mới diễn ra vào tối 30.7.

Hơn 3.000 khán giả hâm mộ đã lắp đầy NTĐ Nguyễn Du, TPHCM để cùng với Isaac, Jun, Will và S.T trải qua hơn 2 giờ đồng hồ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 4 chàng trai của nhóm 365 đã cống hiến cho khán giả một đêm diễn trọn vẹn với những bản hit như Awakening, Ác mộng, Và như thế, Nơi anh không thuộc về…

Sân khấu hoành tráng, những màn vũ đạo ấn tượng bên cạnh đó là giọng hát live rất ổn của cả 4 thành viên. Sau hơn 5 năm hoạt động, có thể thấy rõ sự trưởng thành và bản lĩnh của các chàng trai do Ngô Thanh Vân đỡ đầu ở liveshow lần thứ 4 này.

1

Nhóm 365 nghẹn ngào khi biểu diễn ca khúc “Không thể thay thế”

Ngoài những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt trên sân khấu của cả nhóm 365, các thành viên cũng lần lượt chứng tỏ bản thân trong những tiết mục solo. Những giây phút cuối cùng, dù đã cố gắng kìm nén nhưng 4 chàng trai vẫn vỡ òa khi biểu diễn Không thể thay thế. Lần lượt từ Isaac, Jun, Will rồi đến S.T đều nghẹn ngào không thể hát trọn vẹn ca khúc nói lên tình cảm dành cho nhau.

4 chàng trai cứ thể khóc không ngừng trên sân khấu và tâm sự về khoảng thời gian bên cạnh nhau gần 6 năm qua. Jun thay mặt các thành viên gửi lời cảm ơn đến “bà bầu” Ngô Thanh Vân vì đã tạo nên 365 như ngày hôm nay. Trước lời chia sẻ của các học trò, ngồi trên hàng ghế khán đài, Ngô Thanh Vân cũng bật khóc.

2

Ngô Thanh Vân khóc trên khán đài khi nhìn những học trò ngày nào của mình đã trưởng thành.

Trong liveshow cuối cùng của 365, Vân Ngô chỉ lặng lẽ ngồi vào vị trí như một khán giả bình thường để theo dõi chương trình. Cô vỗ tay không ngớt và hú hét cổ vũ không khác gì một fan trung thành của 365. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn xúc động trong những giây phút cuối cùng nói lời tạm biệt của nhóm.

3

Ngô Thanh Vân chỉ lặng lẽ ngồi xem liveshow cuối cùng của 365

Đến khi 4 chàng trai cùng ôm nhau hát ca khúc Đôi cánh màu bạc, các khách mời và khán giả đều vô cùng xúc động. Đã có rất nhiều những giọt nước mắt rơi trong đêm diễn cuối cùng của nhóm. Các fan của 365 không ngừng gọi tên nhóm lẫn các thành viên và thả lên sân khấu những chiếc máy bay giấy viết lời nhắn nhủ dành cho nhóm. Những khoảnh khắc này có lẽ sẽ còn đọng mãi trong lòng cả 4 chàng trai 365 lẫn những người hâm mộ của họ suốt 5 năm qua.

4

S.T khóc và chia sẻ: “Mãi mãi sẽ là em út của nhóm 365”.

5

Trưởng nhóm Isaac dường như không thể phát biểu gì mà chỉ quay mặt vào trong sân khấu khóc nức nở.

6

Jun cũng không cầm được nước mắt.

7

Chàng trai hoạt bát, hài hước thường thấy – Will vừa nói vừa khóc: “Chỉ sợ sáng mai thức dậy không còn được gặp 3 thằng nhóc này”.

8

Hai khách mời Quỳnh Châu và Quang Hùng cũng rơi nước mắt trong giây phút nói lời chia tay của nhóm 365.

9

Những lời nhắn nhủ của fan dành cho 365.

10

Bên dưới, các fan đều khóc khi nghe ca khúc “Không thể thay thế” và “Đôi cánh màu bạc”.

11

Nhiều khán giả che mặt khóc vì quá xúc động.

12

Khán giả nữ lẫn nam đều khóc vì sự chia tay của 365.

13

Những khán giả lớn tuổi cũng không giấu được cảm xúc của mình.

14

Nhiều bạn trẻ nức nở.

15

Kết thúc chương trình, các Stellars (tên của FC 365) cũng ở lại để dọn sạch rác

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật