Bạn đang xem danh mục: Hotgirl, Tin hot

Ngọc Lý: “Luôn sống trong tâm thế tích cực để cân bằng”

Là một người đẹp Áo dài được yêu mến tại Nghệ An, Ngọc Lý không chỉ trình diễn thời trang tại tỉnh nhà mà còn tham gia trình diễn trong nhiều chương trình văn nghệ tại Sài Gòn. Vừa qua, cô tiếp tục ghi dấu chặng đường làm nghệ thuật khi tiếp tục lọt vào top của cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế tổ chức tại Châu Âu.

Ngọc Lý là một người thành công trong kinh doanh cả hai mặt hàng thực phẩm sữa và thực phẩm hải sản, nhưng mọi người đối diện khi tiếp xúc đều thừa nhận Ngọc Lý là  người phụ nữ giỏi và đẹp. Hỏi ra mới biết cô từng là Người đẹp Áo dài của tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên để cân bằng giữa kinh doanh và làm nghệ thuật thì cô luôn sống trong tâm thế tích cực

Thời gian này, Ngọc Lý vừa kinh doanh vừa tái thực hiện đam mê nghệ thuật để cuộc sống của cô luôn mới mẻ nhất.

Ngọc Lý sinh ra và lớn lên tại Thành phố Nghệ An thừa hưởng khiếu kinh doanh từ gia đình. Tuy nhiên , sắc vóc đẹp dịu dàng và nụ cười tươi tắn nên từ nhỏ Ngọc Lý còn bộc lộ đam mê nghệ thuật. Nên ngoài việc học, Ngọc Lý tham gia diễn thời trang cho trường lớp mỗi dịp lễ. Khi tròn 20 tuổi, Ngọc Lý theo chân bạn bè dự thi Người đẹp tỉnh Nghệ An và may mắn đến bất  ngờ khi được xướng tên vào danh hiệu Người đẹp Áo dài. Niềm vui này giúp Ngọc Lý thêm tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang trong các phong trào ca múa nhạc thời trang do tỉnh nhà tổ chức.

Tuy nhiên, sau đó như bao người phụ nữ khác, Ngọc Lý lập gia đình và tập trung kinh doanh nên đành gác lại đam mê nghệ thuật. Lúc này, Ngọc Lý quản lý công ty Kiên Thư chuyên kinh doanh thực phẩm sữa. Trong việc kinh doanh Ngọc Lý luôn đặt cao chất lượng là lời giải cho bài toán kinh doanh đầy cạnh tranh. Đó là những sản phẩm khi nhập hay xuất hàng đều do chính Ngọc Lý kiểm tra khâu cuối cùng để đảm bảo những sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đúng chất lượng.

Sau đó, nhờ bạn bè giới thiệu, Ngọc Lý bước sang kinh doanh hải sản trong công ty Thủy sản Hải Long. Với Ngọc Lý kinh doanh là 1 đam mê nhưng đòi hỏi nhiều chiến thuật và sự nhạy bén phân khúc và đón đầu xu hướng thị trường. Và với một người phụ nữ vừa tròn thiên chức người phụ nữ của gia đình vừa kinh doanh là một sự cố gắng nên Ngọc Lý chuyển hẳn sang kinh doanh Thủy sản Hải Long.

Trong mặt hàng kinh doanh nào, Ngọc Lý cũng lên kế hoạch, chiến lược từng đợt sao cho đạt lợi nhuận khả thi nhất. Tuy nhiên để có thành công của một người lãnh đạo phải kể đến tài dùng người , cách quản lý nhân viên, Ngọc Lý tâm sự: “Khi tuyển dụng, chúng tôi quan tâm đến thái độ và hiệu quả công việc hơn là bằng cấp. Khi làm việc, chúng tôi khuyến khích nhân viên phải tự đặt mình vào vị trí người quản lý để phát triển bản thân. Mọi người trong Công ty cũng được tạo điều kiện học hỏi ở nhiều bộ phận khác nhau, từ đó hiểu, hỗ trợ và hợp tác tốt trong công việc.!”

Khi công việc đi vào ổn định, Ngọc Lý quay trở lại với nghệ thuật. Cô tham gia chụp ảnh thời trang cho đỡ nhớ nghề. Và như là 1 định mệnh, Ngọc Lý tiếp tục được bạn bè đăng ký tham dự cuộc thi Miss & Mrs Vietnam Europe Beauty Pageant tại Đan Mạch vào tháng 11/2018 vừa qua và lọp vào top 20 người phụ nữ đẹp nhất. Với Ngọc Lý đây là 1 vinh dự to lớn khi cô vừa trở lại đã được công nhận. Ngọc Lý cho rằng chính vẻ đẹp của tà áo dài – một trang phục – mà cô yêu mến và sở hữu rất nhiều đã giúp cô tự tin trong từng khung hình trong từng bước đi như thế.

Là một người đẹp năng động trong kinh doanh nên Ngọc Lý yêu thích vẻ đẹp sự giản dị nhưng có điểm nhấn sẽ tạo nên sức hút trong mọi hoàn cảnh. Nhiều người cho rằng kinh doanh cần phải có cái đầu lạnh nhưng một người đẹp mê kinh doanh như Ngọc Lý lại nghĩ khác: kinh doanh cần cái đầu lạnh hòa cùng một trái tim nóng, tất cả xuất phát từ trái tim sẽ nhận lại từ trái tim.

Khi được hỏi quan điểm về cách  nạp năng lượng cho 1 ngày làm việc thì người đẹp Ngọc Lý đáp: “Thuộc tuýp phụ nữ luôn trong tâm thế tích cực nên một ngày mới không khiến tôi nhàm chán với guồng quay hiện tại mà ngược lại cảm thấy phấn khởi hơn rất nhiều. Có thể bạn thấy khác thường khi tôi cảm thấy mỗi ngày đều là một thử thách thú vị trong việc cân bằng giữa niềm say mê và cuộc sống. Và sau phần lớn thời gian dành cho công việc, những khoảnh khắc riêng tư để nuông chiều bản thân, tự nấu ăn và thưởng thức hay trò chuyện với gia đình giúp tôi “nạp thêm năng lượng” một cách nhanh chóng”.

Dịp xuân 2019 này, Ngọc Lý chăm chút cho việc kinh doanh xong , hoàn tất tết đoàn viên cho gia đình rồi thì người đẹp áo dài duyên dáng dịu dàng này sẽ dành một chút thời gian tham gia trình diễn thời trang.

Chúc cho người đẹp Ngọc Lý trong năm 2019,  sẽ có thể dành thời gian để thực hiện trọn vẹn đam mê kinh doanh và tham gia sôi nổi hơn các hoạt động nghệ thuật.

Nhã An

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hotgirl, Tin hot
Tin cập nhật