Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Ngôi Sao Khoai Tây: Nhan Phúc Vinh nhất nhất nghe lời “em gái mưa” Tam Triều Dâng

Ở tập 24 – 27, bộ phim Ngôi Sao Khoai Tây, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) nhất nhất nghe lời Song Nghi (Tam Triều Dâng). Bên cạnh đó, (Trần Sơn) Huy Khánh lên kế hoạch kỉ niệm ngày cưới khiến Thúy An (Đàm Phương Linh) dở khóc dở cười.

Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) liên tục rủ rê Song Nghi – “em gái mưa” Tam Triều Dâng đi bơi.

Tuần này, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) và Song Nghi (Tam Triều Dâng) có nhiều thời gian bên nhau, đi đâu anh chàng cũng kéo cô đi cùng. Cả hai quyết định sẽ ra ngoài vận động để lấy lại trí nhớ, trò chơi đầu tiên anh chàng chơi là bóng rổ, nhưng ném nhiều lần không được nên liền bỏ cuộc. Để động viên anh, Song Nghi quyết định dẫn anh chàng đến bể bơi. Thấy nước, Khánh Toàn muốn bỏ về nhưng cô nàng cố tình đẩy anh chàng xuống. May mắn anh chàng thích bơi lội nên khi về đến nhà anh liên tục khoe khoang với mọi người mình bơi giỏi như rái cá. Sau lần đó, anh chàng liên tục rủ Song Nghi đi bơi. Với suy nghĩ của của cậu bé 7 tuổi anh nghĩ chỉ cần nhảy xuống hồ là sẽ biết bơi. Vì vậy ở hồ bơi anh chàng rủ cô bơi không được liền xô cô xuống nước. Nhưng Song Nghi không biết bơi nên bị đuối nước, cuối cùng anh chàng phải dìu cô lên bờ. Tức giận với hành động trẻ con của Khánh Toàn, cô liền mắng cho một trận và giận hờn bỏ về. Khánh Toàn phải chạy theo xin lỗi rối rít, hóa ra vì sợ cô ngồi một mình buồn nên mới nghĩ cách làm cho cô vui, ai ngờ cô nàng không vui mà còn tức giận. Trước cậu bé 7 tuổi sắp mếu máo khóc cô nàng đành phải dỗ dành. Không chỉ vậy, bây giờ anh chàng chỉ nhất nhất nghe lời mỗi Song Nghi khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Huy Khánh bí mật tổ chức kỉ niệm ngày cưới ở bệnh viện khiến Thúy An (Đàm Phương Linh) dở khóc dở cười.

Thúy An (Đàm Phương Linh) vốn “không sợ trời không sợ đất” vậy mà sợ ma sói. Tuy vậy cô vẫn “cắn răng” cùng chồng và các con vào rừng dã ngoại. Biết “điểm yếu” của là sợ sói, cả ba bố con nghĩ cách “troll” Thúy An. Lúc ngồi một mình ở rừng, tưởng gặp sói Thúy An nhớ lại lúc chồng hướng dẫn các con cách thoát khỏi sói và thực hiện y hệt. Thấy vợ vừa hú vừa chồm bò, ba bố không nhịn được cười. Sau chuyến dã ngoại hãi hùng, nhân dịp kỉ niệm ngày cưới Huy Khánh quyết tâm khiến Đàm Phương Linh bất ngờ. Nhưng nghĩ lại 10 năm bên nhau, từ lúc anh cầu hôn vợ cho đến những ngày lễ kỉ niệm hàng năm, cứ mỗi lần muốn vợ bất ngờ là anh liền bị vợ phát hiện. Chính vì vậy, lần này Trần Sơn lên hẳn một kế hoạch vô cùng “độc lạ”. Mặc dù được vợ nhắc không cần phải làm gì, nhưng Trần Sơn vẫn lì lợm quyết tổ chức cho bằng được. Trước tiên tranh thủ ngày họp phụ huynh, anh chàng giả vờ đi công tác xa nhằm đánh lạc hướng vợ. Tiếp theo, anh chàng đề nghị dời ngày lễ kỉ niệm vào hôm sau. Trong lúc đi họp phụ huynh cho con ở quán cafe, Đàm Phương Linh hiểu lầm đó là không gian được chồng sắp xếp trước. Đang vui mừng, bất ngờ cô lại nhận được điện thoại thông báo chồng gặp tai nạn nghiêm trọng. Thúy An hốt hoảng chạy vào viện khóc nức nở, chưa kịp định thần thì chồng đã tặng cô bó hoa, những tưởng vợ sẽ hạnh phúc… Nào ngờ Thúy An nổi giận rượt đánh chồng, khiến anh chàng đụng phải cửa kính và gặp chấn thương. Cuối cùng trong lễ kỉ niệm ngày cưới, Thúy An đành dở khóc dở cười đưa chồng nhập viện.

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

BN

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật