Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Ngũ Long Đại Náo: Trúng vé số Quốc Cường “lật mặt” với Huỳnh Nhu một mình ôm trọn tiền

Ở tập 6, Ba Nhớ (Quốc Cường), Hữu Duyên (Huỳnh Nhu) bất ngờ trúng vé số. Quốc Cường làm tiểu xảo “lật mặt như bánh tráng” để một mình ẵm trọn tiền.

Trong dịp đang “chén chú, chén anh” cùng Ba Nhớ (Quốc Cường), Hữu Duyên (Huỳnh Nhu) vì thấy thương cô bán vé số nên định mua nhưng vét sạch túi cũng không đủ 10 ngàn để mua. Thấy vậy, Ba Nhớ còn 2 ngàn nên cũng hùn vào cho đủ. Những tưởng chỉ vì lòng tốt rồi thôi, ai ngờ tờ vé số Hữu Duyên mua chung với Ba Nhớ bất ngờ trúng giải 10 triệu. Vui mững không tả nổi, anh chàng nhanh chóng tìm tới nhà Ba Nhớ báo tin vui. Ông anh rể tương lai, Ba Nhớ tỏ ra vô cùng bất ngờ nhưng thông báo một tin còn sốc hơn, tờ vé số đã bị giặt và rách nát. Khiến bao nhiêu dự định của Hữu Duyên tan biến. Dù vậy, thấy Ba Nhớ đau khổ, còn tự dằn vặt mình nên anh chàng bác sĩ thú y đành lẳng lặng bỏ về.

Nhưng sự thật lại không hề đơn giản, sau khi Hữu Duyên rời đi Ba Nhớ mới rút tờ vé số đã giấu và âm thầm một mình đi nhận thưởng. Sau khi nhận thưởng, Ba Nhớ không dám đem tiền đi tiêu mà lén lút đưa tiền đi giấu. Khổ thay cho anh chàng, tìm ra bụi tre để giấu tiền lại tưởng tượng đến cảnh cô em gái Út Đợi (Kiều Oanh) phát hiện và lấy số tiền đi mất. Mới nghĩ được cách giấu tiền trong bể nước, thì lại nghĩ tới viễn cảnh bà Chín Phản Lực (Lý ) phát hiện. Ba Nhớ mất ăn mất ngủ vì không biết giấu tiền ở đâu, cuối cùng anh chàng cũng nghĩ tới cách giấu tiền “độc đáo” có một không hai là giấu trên ngọn cây mận. Giấu tiền xong, Ba Nhớ khá tự tin và an tâm sẽ không có bất kì ai phát hiện ra số tiền.

Ở một diễn biến khác, vụ tờ vé số Hữu Duyên cũng nhanh chóng quên chuyện buồn. Anh chàng vẫn lân la tới tìm Út Đợi mặc cô nàng tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Chàng bác sĩ thú y 5 lần bảy lượt “trồng cây si trước cửa” nhưng cô út vẫn chẳng chịu mà còn đặt điều kiện thách thức phải có dầu thơm, phải có giày đẹp mới mong cô suy nghĩ lại. Chẳng những thế, cô còn đòi hỏi một con vịt. Nghèo như Hữu Duyên thì làm sao có thể đáp ứng những yêu cầu vô lý của Út Đợi, anh chàng đành ngậm ngùi ra về. Đến tối, bất ngờ Hữu Duyên quay trở lại mang theo cả vịt và hai hộp quà đúng như mong muốn của cô nàng. Chưa hết bất ngờ thì người anh trai cũng vừa về tới. Ngạc nhiên trước quà cáp của Hữu Duyên, cả Quốc Cường và Út Đợi đều khá tò mò “chẳng lẽ anh chàng lại trúng số”. Hữu Duyên kể cho Quốc Cường nghe về “Lộc trời cho” đang đợi Út Đợi ở cổng thì được cọc tiền rơi vào đầu. Quá sung sướng anh chàng đã nhanh chân chạy đi mua quà đúng như yêu cầu của người thương. Nếu Hữu Duyên vui vì Út Đợi vui thì Quốc Cường lại đau “thấu tâm can” vì nhận ra số tiền đó do mình giấu, giờ đây tiền lại hoàn về chủ cũ chẳng khác nào “Của thiên trả địa”. Dù ăn vịt, nhưng Quốc Cường lại ăn trong đau khổ mà không thể giãi bày cùng ai.

Đón xem tập 7 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 phút, Chủ Nhật ngày 17/02/2019 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật