Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Ngừa những căn bệnh quen thuộc với bác sĩ Dr.Khoẻ và Vân Trang, Huỳnh Đông

Có thể thấy hình thái thời tiết năm nay cũng khác thường hơn mọi năm khi không khí se lạnh vẫn còn duy trì cho đến tận hôm nay. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho mọi người dễ bị cảm lạnh, hay cảm thấy mệt mỏi thiếu năng lượng bắt đầu làm việc trở lại. Hai chương trình Dr.Khoẻ và Sống khoẻ mỗi ngày tiếp tục đồng hành với khán giả trong năm 2021 với nhiều thông tin bổ ích ngay các số phát sóng đầu năm Tân Sửu.

Dù đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình nhưng các diễn viên Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân cùng Vân Trang vẫn mong chờ đến khung giờ phát sóng quen thuộc trên kênh THVL1 để được hội ngộ khán giả thân yêu sau hơn tuần lễ nghỉ Tết nguyên đán. Cung cấp những thông tin hữu ích, dường như mỗi chúng ta có thể từng nghe qua nhưng không phải lúc nào cũng biết phương thuốc để phòng hay chữa trị. Ví như làm sao để giảm stress, giảm ho, phòng ngừa mề đay…thì bác sĩ Dr.Khoẻ đã mách ngay cho khán giả truyền hình như các loại rau, củ hay cây trồng trong vườn có rau Tần, Atiso, rồi trái nhàu…đều có công dụng phòng và chữa bệnh hết sức hiệu quả.

Khi thời tiết còn khá lạnh về đêm, ban ngày lại nắng nóng rất dễ gây cho con người triệu chứng sốc nhiệt, cảm lạnh và ho vì thế chương trình Dr.Khoẻ nắm bắt ngay và đưa đến khán giả những thông tin làm sao nâng cao sức đề kháng, thể trạng khoẻ hơn để có nguồn năng lượng mới làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, một chương trình có tính trao đổi, trò chuyện là Sống khoẻ mỗi ngày vẫn được duy trì lên sóng trong năm 2021 này để đáp ứng nhu cầu thông tin về sức khoẻ cho khán giả truyền hình. Khi tình hình dịch Covid chưa hoàn toàn được khống chế thì việc tiếp nhận thông tin từ xa thông qua truyền hình thế này cũng vô cùng cần thiết và hiệu quả. Vì thế, 3 MC duyên dáng, dễ thương là Nguyên Khang, Ngọc Hương và Thanh Phương tiếp tục đồng hành với chương trình.

Nếu như ai đã và đang yêu mến những MC dễ thương là Quý Bình, Vân Trang, Huỳnh Đông và Ốc Thanh Vân thì đừng quên khung giờ phát sóng của chương trình Dr. Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 – 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến Chủ nhật. Hay muốn gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu, thì có Sống khỏe mỗi ngày có giờ phát sóng sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa các ngày trong tuần trên kênh THVL1 hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật