Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

Ngược xuôi đi làm từ thiện, Phan Quỳnh Ngân đúng chuẩn “Người đẹp thiện nguyện”

Dù di chuyển đoạn đường khá dài nhưng Phan Quỳnh Ngân vẫn tràn đầy năng lượng để tặng quà và vui chơi cùng các em nhỏ ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

PQN_CaiBe (6)

Từ sau khi đăng quang Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản, Phan Quỳnh Ngân đã liên tiếp thực hiện những dự án từ thiện, công tác cộng đồng… Mới đây, Phan Quỳnh Ngân đã tất bật đến dự khánh thành cầu Khang Nhất, xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang trong khuôn khổ chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”.

PQN_CaiBe (11)

Trong chuyến từ thiện này, Phan Quỳnh Ngân mặc khá giản dị và tham gia rất tích cự khi mang những phần quà tặng trẻ em và người nhân nghèo ở đây. Sự hòa đồng, thân thiện của “đại sứ” Phan Quỳnh Ngân khiến ai cũng quý mến.

PQN_CaiBe (17)

Chia sẻ cảm xúc về chuyến đi này, Á hậu Phan Quỳnh Ngân cho biết cô rất vinh dự khi trở thành đại sứ của chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”, tham dự buổi khánh thành cầu Khang Nhất và phát quà tặng cho trẻ em nghèo hiếu học ở đây:

PQN_CaiBe (1)

“Nhìn các em, bà con có cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, Phan Quỳnh Ngân rất đau xót và hy vọng mọi người sẽ một tương lai tươi sáng hơn. Đặc biệt sẽ có thêm thật nhiều chiếc cầu khang trang, bền chắc để các em học sinh có thể đến trường dễ dàng hơn” – Phan Quỳnh Ngân chia sẻ.

PQN_CaiBe (7)

Có thể nói, việc gắn liền hình ảnh với các công việc cộng đồng của người đẹp Bến Tre  đã giúp cô có được danh xưng “Người đẹp thiện nguyện” từ người hâm mộ.

Ảnh: Nhân Phạm

Hạo Nhiên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật