Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Người chiến thắng Hollywood Summer Discovery – Hà Nội 2016: Niềm hạnh phúc con gái khi được bố tặng chuyến đi đến Hollywood

Sau nhiều lần lỡ hẹn đi du lịch nước ngoài, chị Đinh Lan Phương – kế toán của một công ty truyền thông tại Hà Nội cũng đạt được mơ ước đến Mỹ khám phá Kinh đô điện ảnh Hollywood cho chính bố ruột trao tặng niềm may mắn ấy.

Đối với nhiều chị em phụ nữ, du lịch là một trong những sở thích đặc biệt, có thể sánh ngang tầm với chuyện làm đẹp. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi lập gia đình, sinh con, chăm lo tổ ấm thì thú vui ấy đành khép lại, nhường chỗ cho công việc nội trợ, đấy là chưa kể họ còn phải đảm đương các công việc ngoài xã hội. Du lịch gần đã khó, thế nên chuyện đi đến những đất xa hơn như Hollywood (Mỹ) lại càng khó thực hiện. Chưa kể những vấn đề về kinh tế, việc quản lý thời gian hay phải sắp xếp chuyện gia đình lại cản trở những giấc mơ du lịch của nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, niềm ao ước tưởng chừng nhỏ bé ấy lại trở thành sự thật với chị Đinh Lan Phương, hiện đang là kế toán của một công ty truyền thông tại Hà Nội. Và chị càng hạnh phúc hơn khi niềm ao ước ấy được chính bố ruột cùng cô con gái nhỏ 5 tuổi trao tặng.

Trong sự kiện “Hollywood Summer Discovery – Khám phá mùa hè Hollywood 2016” diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội vào ngày 26/06 vừa qua, bé Nguyễn Phương Vy – con gái 5 tuổi của chị Đinh Lan Phương đã cùng ông ngoại (bố của chị Phương) tham gia ngày hội với những hoạt động vui chơi hấp dẫn. Tại đây, cả hai ông cháu đã trở thành chủ nhân may mắn sở hữu tấm vé duy nhất đến với Kinh đô điện ảnh Hollywood trong 05 ngày với những hạng mức quyền lợi hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, cả hai ông cháu đã quyết định nhường lại tấm vé đấy cho chị Đinh Lan Phương với niềm mong muốn chị có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi dành hết tâm sức chăm lo cho gia đình.

1

Chị Đinh Lan Phương, người phụ nữ may mắn nhất được chính bố ruột và cô con gái nhỏ 5 tuổi trao lại giải thưởng Khám phá phim trường Hollywood, Mỹ.

Ngày nhận giải thưởng từ bố ruột và cô con gái nhỏ bé bỏng trao tặng lại, chị Phương hạnh phúc vỡ oà vì nhận món quà lớn như vậy. Mặc dù đã từng mơ ước đến Mỹ nhưng điều đấy tưởng chừng khép lại vì phải vừa lo chuyện gia đình, vừa chăm hai con nhỏ, vừa phải chu toàn công việc xã hội.

Chị cho biết: “Ngày diễn ra sự kiện, vì quá bận rộn nên tôi gửi cháu cho ông ngoại dẫn đi tham gia ngày hội. Tối đây, khi cả nhà hay tin ông cháu nhận được giải thưởng Đặc Biệt là một chuyến đi đến Hollywood, ai cũng có chút nghi ngờ. Mãi tới khi BTC mời cả nhà lên sân khấu nhận giải thưởng thì bố mẹ tôi mới tin. Lúc đấy, tôi cũng vừa kịp đến sau khi giải quyết công việc xong. Bất ngờ hơn khi bố và con gái tôi quyết định dành tấm vé đi Hollywood cho mình. Đó là cảm xúc rất khó tả!”

1-1

Hình ảnh chị Lan Phương được bố ruột và con gái trao niềm may mắn đặc biệt

Được biết, chị Đinh Lan Phương cũng từng may mắn trúng nhiều giải thưởng đi du lịch đến Singapore, Hàn Quốc… tuy nhiên chị đành “lỡ hẹn” vì không thể sắp xếp công việc và gia đình. Là một người vợ hiền, mẹ thương con, chị đành từ chối và bỏ lại niềm ao ước của nhiều người để tập trung cho gia đình. Tại thời điểm nhận được tấm vé đến Hollywood do bố và con gái trao tặng, chị Lan Phương vẫn còn lưỡng lự vì nỗi lo về cậu con trai thứ 2 mới chỉ 18 tháng tuổi. Tuy nhiên, chính bố mẹ và chồng của chị đã động viên, hết lời ủng hộ cũng như hứa thay chị chăm lo việc gia đình, điều đấy đã tạo động lực cho chị Lan Phương thực hiện mơ ước lớn của mình.

Chị cho biết: “Ban đầu tôi có ý định từ chối bởi vì tôi lo nhất vẫn là cậu con trai nhỏ 18 tháng tuổi. Cháu vẫn cần có mẹ chăm sóc trong khoảng thời gian này, nhưng chính ông xã đã động viên, cũng như  hứa san sẻ công việc trông cháu nên mình mới có chút an tâm để đi Mỹ. Tôi cũng nghĩ rằng việc đến Mỹ lần này sẽ là trải nghiệm thú vị để mình có thể học hỏi rất nhiều điều, tập quan sát cách sống để có thể áp dụng tốt hơn trong việc chăm gia đình hay dạy con cái. Cả bố mẹ cũng cho rằng đây là cơ hội hiếm nên đừng để vuột mất”.

Trò chuyện với “bà mẹ hai con”, ngoài nỗi lo về con cái ở nhà, chị Lan Phương còn khá lo lắng về quá trình tham gia chuyến du lịch tại Hollywood. Chị lo về vấn đề giao tiếp cũng như các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi khi đến Mỹ. Tuy nhiên, BTC chương trình “Hollywood Summer Discovery 2016” đã cho biết người may mắn sẽ nhận được toàn bộ sự hỗ trợ từ A tới Z trong suốt chuyến đi gần 01 tuần, ngoài ra còn có thêm chi phí hỗ trợ để người trúng giải thoải mái mua sắm theo chính sách từ chương trình.

Sau khi giải quyết tất cả nỗi lo trên, chị Lan Phương đã sẵn sàng tinh thần và đang tất bật chuẩn bị kinh nghiệm khi đến Mỹ.

Một số hình ảnh của sự kiện diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/06 vừa qua:

2

3

Các hoạt động thu hút sự chú ý, tham gia của các bé thiếu nhi và phụ huynh

 5

Những thử thách đặc biệt dành cho các teen mê trò trò chơi vận động, mạo hiểm

4 

Sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong điện ảnh Mỹ khiến teen thích thú

 6

Nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn khiến khán giả điên đảo vì sự dễ thương, thân thiện, gần gũi và chịu quậy

7

8

Ca sĩ Erik (St.319) trực tiếp bốc thăm giải thưởng dành cho người may mắn trúng chuyến đi tới Hollywood.

 Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật