Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Người đàn ông “giành” được một khu nghỉ dưỡng chỉ với 49 USD

Một người đàn ông đã thắng sổ xố và giành được một khu nghỉ dưỡng trên đảo ngoài khơi Thái Bình Dương chỉ với 49 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Ông Doug và bà Sally Beitz – chủ nhân của khu nghỉ dưỡng Kosrae Nautilis trên đảo Kosrae ở Micronesia – mới quyết định về hưu và bán khu nghỉ dưỡng của mình trong một giải sổ xố quốc tế. Giải tiếp nhận bất cứ ai từ 21 tuổi trở nên, với giá vé đăng ký chỉ 49 USD.

Sáng 28.7, cặp đôi đã tuyên bố người chiến thắng trong số 75.485 người tham dự: một người đàn ông tên Joshua tới từ New South Wales, Australia.

146975565491290-hon-dao

Khu nghỉ dưỡng xinh đẹp trên đảo Kosrae. Ảnh: Metro.

Nhà Beitzes đã điều hành khu nghỉ dưỡng này từ năm 1994, sau đó quyết định chuyển về Australia để ở gần gia đình hơn. Ông Doug Beitz cho biết: “Chúng tôi cảm thấy như một chương mới trong đời mình sắp bắt đầu, và chúng tôi đã sẵn sàng chuyển quyền quản lý cho người khác. Chúng tôi đã có thời gian tận hưởng ánh mặt trời và làm công việc ít ai dám mơ tưởng, nhưng giờ mục tiêu của chúng tôi là trở thành ông bà chuyên nghiệp”.

Ông Doug Beitz cũng tiết lộ, điều khiến họ tổ chức giải sổ xố là mong muốn trao lại khu nghỉ dưỡng cho người thực sự yêu thích nơi này, chứ không phải người trả giá cao nhất: “Chúng tôi nhìn bản thân như những người bình thường và nghĩ, với giải sổ xố, chúng tôi sẽ để lại khu nghỉ dưỡng cho người không phải là tỷ phú, mà là giống như chúng tôi”.

Theo DânViệt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật